Trang chủ Tình Yêu - Giới Tính Xuất tinh sớm có hại cho phái mạnh như thế nào?

Xuất tinh sớm có hại cho phái mạnh như thế nào?

Xuất tinh sớm là một hiện tượng cánh mày râu tiết tinh dịch sau khoảng thời gian ngắn khi làm “chuyện ấy”. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình và sức khỏe của họ.

Nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm ở nam giới

Bao quy đầu quá dài Đây là một trong những nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng xuất tinh sớm ở phái mạnh. Bởi dương vật sẽ trở nên nhạy cảm và gây kích thích mạnh dẫn đến cuộc yêu kết thúc sớm.

Xuất tinh sớm chủ yếu do bao quy đầu dài

Căng thẳng, stress kéo dài Hệ thần kinh hoạt động hết công suất cũng gây nên tình trạng xuất tinh sớm ở đàn ông.

Xuất tinh sớm có hại hại như thế nào?

Ảnh hưởng đến tâm lý Tình trạng trên kéo dài sẽ gây ra tâm lý tự ti, mặc cảm trước bạn tình kéo theo những suy nghĩ tiêu cực. Do vậy, nếu không tìm cách điều trị sớm có thể dẫn đến khủng hoảng tinh thần ở nam giới, lãnh cảm trong tình dục.

Xuất tinh sớm gây tự ti, trầm cảm ở phái mạnh

Suy nhược cơ thể Bên cạnh yếu tố tinh thần, xuất tinh sớm cũng gây ra nhiều vấn đề ảnh hưởng đến thể chất của của phái mạnh. Họ luôn cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng và giảm ham muốn trong những lần quan hệ. Đặc biệt, xuất tinh sớm còn có thể dẫn đến chứng rối loạn cương dương, gây liệt tinh hoàn. Tăng khả năng vô sinh Do tinh trùng không đủ khỏe để đi vào sâu trong âm đạo ở người phụ nữ nên tình trạng xuất tinh sớm cũng có thể dẫn để vô sinh hoặc hiếm muộn. Ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình Hiện tượng xuất tinh sớm khiến cả hai không được thỏa mãn trong “chuyện chăn gối” gây ra nhiều xích mích, ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng.

Mối quan hệ vợ chồng ngày càng gặp nhiều mâu thuẫn

Các biện pháp tránh xuất tinh sớm

  • Không nên làm “chuyện ấy” quá sớm. Bởi nam giới ở độ tuổi từ 24 – 25 mới phát triển xong bộ phận sinh dục. Do đó, nếu quan hệ trước đó sẽ gây rối loạn đến quá trình xuất tinh.
  • Thường xuyên hoạt động thể thao, tham gia các trò vui chơi, giải trí, tăng cường thể lực, giảm căng thẳng để kéo dài “cuộc yêu”.
  • Tránh xa các chất kích thích như: Bia, rượu, thuốc lá.
  • Kết hợp các thực phẩm có tác dụng chống xuất tinh sớm.
  • Sử dụng thuốc để điều trị bệnh theo kê đơn của bác sĩ để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
Trên đây là một vài nguyên nhân và tác hại của việc xuất tinh sớm ở cánh mày râu. Hy vọng, từ đó bạn sẽ có những giải pháp tích cực để khắc phục vấn đề này.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận