Thứ Sáu, Tháng Hai 23, 2024
spot_img
Thời sựCông nghệXuất hiện clip trải nghiệm điện thoại màn hình cuộn đầy đột phá của LG – Giấc mơ mém có thật

Xuất hiện clip trải nghiệm điện thoại màn hình cuộn đầy đột phá của LG – Giấc mơ mém có thật

Đoạn video clip trên tay chiếc điện thoại màn hình cuộn của LG cho thấy nó là một sản phẩm vô cùng thú vị các bạn ạ.

Tại CES 2021, LG xác nhận là họ đang phát triển một chiếc điện thoại trang bị màn hình cuộn (tạm gọi là LG Rollable), sẵn sàng ra mắt vào cuối năm 2021. Tuy nhiên, thiết bị này chưa kịp trình làng thì LG đã đóng cửa mảng điện thoại thông minh luôn rồi. Thế nhưng mới đây, 뻘짓연구소 (BullsLab) – một reviewer công nghệ bên Hàn Quốc – đã đăng 1 clip cho thấy chiếc điện thoại màn hình cuộn này thực chất đã tiến rất gần đến tay người dùng.

Chiếc điện thoại LG Rollable được trang bị màn hình có khả năng “duỗi thẳng” ra, biến chiếc điện thoại thành 1 cái máy tính bảng mini. Đoạn video cho thấy LG Rollable hoạt động rất nhạy, và BullsLab chỉ cần quẹt 3 ngón tay lên màn hình là nó tự động duỗi ra trong tích tắc. Những thứ đang hiện trên màn hình cũng tự động căn chỉnh trong lúc màn hình mở ra. Môtơ trong máy mạnh đến mức nó có thể đẩy được 3 cuốn sách nhỏ xếp chồng lên nhau các bạn ạ.

LG điện thoại cuộn

Ngoài ra, mặt sau của máy còn được trang bị thêm 1 cái màn hình để hiển thị vài cái widget trên đó, chẳng hạn như camera, lịch, trình phát nhạc, vân vân. Nếu bạn bật ứng dụng camera từ màn hình phụ này thì bạn có thể chụp selfie mà không cần phải bật màn hình chính lên.

LG điện thoại cuộn

Dựa theo sản phẩm mà BullsLab trên tay, LG Rollable có thể mang cấu hình Snapdragon 888, RAM lên đến 12GB, và bộ nhớ trong 256GB. Đây đều là những phần cứng xịn sò, đủ để sánh ngang với những chiếc điện thoại đầu bảng như Samsung Galaxy S21 chẳng hạn. Vì LG đã đóng cửa mảng smartphone rồi nên gần như là chiếc điện thoại này sẽ không có cơ hội được sản xuất nữa. Dù sao thì ý tưởng màn hình cuộn phải nói là độc đáo thật, nhưng đồng thời nó cũng sẽ khá kén người mua.

Tóm tắt ý chính:

  • Kênh YouTube 뻘짓연구소 (BullsLab) ở Hàn Quốc đăng clip trải nghiệm điện thoại màn hình cuộn LG
  • Đoạn video cho thấy điện thoại hoạt động rất nhạy, BullsLab chỉ cần quẹt 3 ngón tay lên màn hình là nó tự duỗi ra trong tích tắc
  • Mặt sau của máy còn được trang bị thêm 1 cái màn hình để hiển thị vài cái widget
  • Theo BullsLab, điện thoại này có cấu hình Snapdragon 888, RAM 12GB, và bộ nhớ trong 256GB
  • Vì LG đã đóng cửa mảng smartphone rồi nên gần như là chiếc điện thoại này không có cơ hội được sản xuất nữa

Đọc thêm

spot_img
Bài viết mới nhất