Trang chủ Thời Trang Xu hướng cắt tóc mái “không tuổi” cho mùa Thu Đông 2017

Xu hướng cắt tóc mái “không tuổi” cho mùa Thu Đông 2017

Trẻ hóa diện mạo của mình là điều mà bất kì cô gái nào cũng mong muốn thực hiện. Không cần quá phức tạp cầu kì, chỉ cần cắt tóc mái thôi bạn đã có thể ăn gian độ tuổi của mình khá tốt. Dưới đây bao gồm những kiểu cắt phù hợp cho xu hướng Thu Đông 2017.

Mái thưa

Mái thưa truyền thống giúp ăn gian tuổi thật

Một biến thể của mái hỉ nhi (mái bằng), mái thưa được các ngôi sao Kpop lăng xê mạnh mẽ. Với phiên bản được tỉa mỏng hơn, vẫn đủ để bạn thay đổi nhưng không hề gây nóng bí nổi mụn. Kiểu tóc này đặc biệt hợp với những ai có gương mặt trái xoan bầu bĩnh hoặc mặt dài vì chúng dễ tạo hình, có thể để thẳng truyền thống hoặc uốn cụp nhẹ điệu đà nữ tính. Chúng có thể thích hợp với mọi kiểu tóc, dù tóc dài, ngắn ngang tai hoặc tóc bob lệch…

Mái lưa thưa rẽ ngôi giữa

Có thể tùy ý linh hoạt biến đổi phong cách với mái thưa rẽ ngôi

Cũng gần giống với “người anh em” mái thưa truyền thống, thế nhưng mái lưa thưa rẽ ngôi sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn an toàn với những người muốn để mái dài hoặc xéo muốn thay đổi vẻ bề ngoài. Với kiểu này có thể tùy ý linh hoạt biến đổi trong từng hoàn cảnh, chẳng hạn khi đi chơi thì rẽ ngôi giữa để khiến tóc lòa xòa bồng bềnh trên trán, còn khi đi dự tiệc, hoàn toàn có thể hất ngôi sang một bên để phù hợp với phong cách “sang chảnh” mà vẫn không hề lộ tóc mái ngắn.

Mái xoăn tít cổ điển

Mái xoăn cổ điển phù hợp với phong cách retro, vintage

Xu hướng tạo mái xoăn tít kiểu cổ điển như Sulli trong MV mới nhất khiến các bạn gái gần như bị “đốn gục”, nhanh chóng bắt chước thần tượng. Những ai mê mẩn với phong cách vintage sẽ không thể bỏ qua được mẫu mái này bởi chúng tạo ra vẻ ngoài rất trẻ trung tươi mới. Nếu mix đồ theo retro cùng một số loại phụ kiện ăn nhập khác như kính gọng tròn Nobita, tubar, mũ vành, khăn thắt nơ ở cổ đi kèm với túi và giày ton-sur-ton màu sắc với nhau sẽ khiến bạn quay trở lại những thập kỷ 20 trên nước Pháp hoa lệ lãng mạn.

Mái ngắn trên lông mày

Mái ngắn trên lông mày phù hợp với người có khuôn mặt nhỏ nhắn

Mái ngắn trên lông mày những tưởng ngố ngố, nhưng chúng lại vô cùng được ưa thích sau khi tạo hình nhân vật Kim Bok Joo của “Tiên nữ cử tạ” thành công vang dội. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc trước khi thực hiện cắt mái này bởi chúng chỉ phù hợp với những người có nét mặt nhỏ nhắn gọn gàng, góc mặt vừa phải không quá dài không quá ngắn. Trong trường hợp có mặt bầu bĩnh và cá tính thì hãy lựa chọn một mẫu mái không quá kén dáng mặt.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận