Trang chủ Xu hướng Xoăn lơi sóng nước Hàn Quốc - dẫn đầu xu hướng tóc đẹp 2018

Xoăn lơi sóng nước Hàn Quốc - dẫn đầu xu hướng tóc đẹp 2018

Thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới sắp đến. Đây chính là thời điểm vàng để chị em lên lịch "tút tát nhan sắc". Bên cạnh những bộ cánh lộng lấy đừng bỏ qua mái tóc của mình nhé. Các cụ có câu "cái răng, cái tóc là góc con người", thật vậy, lựa chọn một kiểu tóc phù hợp khiến bạn thay đổi cục diện. Tóc xoăn sóng lơi Hàn Quốc đang đang dẫn đầu xu hướng tóc đẹp năm 2018, chắc hẳn bạn sẽ chẳng cần mất quá nhiều thời gian khi quyết định "biến hình" với kiểu tóc này, bởi vì kiểu tóc này phù hợp với mọi khuôn mặt và tình cách, dù là bánh bèo mít ướt hay những cô nàng Tom boy năng động.

Tóc ngắn xoăn sóng nước mái dài cho các cô nàng cá tính

Mái tóc "biến hình" dung mạo một cách hoàn hảo

Đây là kiểu tóc cực kỳ cá tính được những tín đồ tóc ngắn áp dụng. Đặc biệt các bạn có thể thấy, những sao Hàn rất ưa chuộng kiểu tóc này. Với dáng tóc sóng lơi mái dài, thích hợp cho những cô nàng mặt tròn. Chắc hắn với kiểu tóc này, bạn có thể phối hợp rất nhiều phong cách như phong cách cá tính, hay đơn giản trong bữa tiệc có thể "hô biến" sexy, quyến rũ ngay lập tức.

Tóc sóng lơi mái thưa Hàn Quốc cute lớp 1E

Rất nhiều những bạn trung thành với tóc dài không khỏi xuyến xang với mái tóc cute lớp 1E này

Một dáng tóc dành cho những bạn gái nhẹ nhàng, năng động. Một chút hờ hững của mái thưa cũng đủ làm bao trái tim lay động. Chắc hẳn sở hữu mái tóc này sẽ khiến các bạn gái trở lên dễ thương và ngọt ngào. Kiểu tóc sóng lơi mái thưa này thích hợp cho những bạn gái cho khuôn mặt hơi dài. Lựa chọn kiểu tóc này phối cùng đồ over size - chuẩn style Hàn đây chứ đâu.

Xoăn sóng nước cho những cô nàng tóc ngang vai

Thử thay đổi tóc dài truyền thống bằng em sóng nước lỡ này nhé

Nếu bạn đang sở hữu mái tóc dài truyền thống những chưa sẵ sàng để cắt tóc, tại sao không thử ngay kiểu xoăn sóng lơi dáng lỡ này. Với mái tóc này bạn vẫn giữ được nét nữ tính  những cũng không kém phần cá tính, năng động.

Tóc xoăn sóng lơi dáng cho những cô nàng tóc dài nữ tính

Mái tóc dài xoăn sóng khiến khuôn mặt bạn trở lên quyến rũ

Mái tóc dài, thẳng sẽ khiến bạn già đi cả chục tuổi, đối với những bạn gái có mái tóc dài, đã chán ngấy với mái tóc thẳng, hãy thử thay đổi ngoại hình bằng mái tóc xoăn lơi nữ tính nhưng không kém phần quyến rũ này. Việc tạo những lọn tóc xoăn nhẹ sẽ giúp cho mái tóc của bạn trở nên bồng bềnh, nhẹ nhàng và lôi cuốn hơn rất nhiều. Ngoài ra, chiều sâu gương mặt cũng vì thế mà được khắc họa một cách tinh tế và rõ nét nhất. Bạn sẽ tạo được điểm nhấn giúp khuôn mặt của mình trở nên hài hòa và cân đối hơn. Một chút màu nhẹ nhàng, một chút sóng lơi buông xõa, chút son hồng quyến rũ chắc hẳn sẽ khiến bạn trở lên lung linh hơn bao giờ hết.

Dáng tóc phù hợp với với rất nhiều style khác nhau

Kiểu tóc sóng lơi này cực kỳ dễ chăm sóc, chỉ cần 1 chiếc cặp càng cua bạn đã có thể hô biến mái tóc trong vòng 10 phút. Bạn đã sẵn sàng "biến đổi dung mạo" với tóc xoăn lơi sóng nước chưa nào?

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận