Trang chủ Giải trí “Vựa muối” Đức Chinh và Tiến Dụng chúc mừng sinh nhật thủ thành Bùi Tiến Dũng “siêu lầy”

“Vựa muối” Đức Chinh và Tiến Dụng chúc mừng sinh nhật thủ thành Bùi Tiến Dũng “siêu lầy”

Ngày hôm nay, “người hùng” của đội tuyển U23 Việt Nam – thủ thành điển trai Bùi Tiến Dũng đón chào sinh nhật tuổi 21 với cơn mưa những lời chúc của bạn bè và fan hâm mộ. Trước đó một ngày đội tuyển FLC Thanh Hóa đã nhận màn thua trước Yangon Unites ở lượt 2 bảng G AFC Cup 2018 với tỉ số 1-2. Với sự kỳ vọng của hàng triệu người hâm mộ, chàng trai gốc Thanh Hóa đã gửi lời xin lỗi trên trang Facebook cá nhân.

Thủ thành Bùi Tiến Dũng đăng trạng thái xin lỗi người hâm mộ

Bạn bè và người hâm mộ đều thấu hiểu nỗi day dứt của Bùi Tiến Dũng và muốn anh luôn lạc quan, vui vẻ, gạt bỏ những phiền muội đón chào tuổi mới nên dành rất nhiều động viên, chia sẻ. Nhiều ý kiến cho rằng trận thua ngày hôm nay không phải lỗi của Tiến Dũng bởi vì bóng đá là môn thể thao chơi với tinh thần đoàn kết của một tập thể.

Tiến Dũng nhận được những lời động viên, chia sẻ từ bạn bè và fan hâm mộ

Bùi Tiến Dũng sinh ngày 28/02/1997 và hôm nay chính là ngày sinh nhật của thủ thành U23 Việt Nam. Trong những lời chúc mà cả triệu bạn bè và người hâm mộ gửi tới Bùi Tiến Dũng không thể không kể đến lời chúc “siêu lầy” của “người tình sân cỏ” Hà Đức Chinh.  Đức Chinh và Bùi Tiến Dụng đã động viên anh trai bằng một đoạn video khá dễ thương khiến người xem ai nấy đều “bò lăn ra cười”.

Đoạn video như một lời khích lệ tinh thần cho thủ môn Bùi Tiến Dũng

Ngoài ra còn rất nhiều những tình cảm mà bạn bè cũng như fan hâm mộ gửi đến cho chàng trai xứ Thanh.

Nhật Lê - bạn gái thủ môn Quang Hải gửi lời chúc tới Tiến Dũng

Rất nhiều lời chúc vô cùng dễ thương của fan hâm mộ

Có cả lời chúc hài hước như thế này đây

Súp nơ xanh...

Rất nhiều bạn bè và fan hâm mộ còn lo lắng liệu Bùi Tiến Dũng có vực dậy được tinh thần đón mừng sinh nhật. Mới đây ít phút thủ thành đã đăng tải video đầy vui nhộn để động viên và tiếp thêm niềm tin cho những người hâm mộ bóng đá.

Dũng đã trở lại và lợi hại hơn xưa

>>> Xem thêm: Chuyện tình đam mỹ siêu hài hước của Hà Chinh tiểu thư và Tiến Dũng công tử

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận