Trang chủ Tình Yêu - Giới Tính “Vũ khí” tự bảo vệ mình của chị em trước cuộc yêu

“Vũ khí” tự bảo vệ mình của chị em trước cuộc yêu

Không cần đàn ông chủ động, chị em có thể sắm ngay “vũ khí” này để tự bảo vệ mình! Quan hệ tình dục không an toàn là nguy cơ lớn nhất dẫn tới các bệnh lây truyền nguy hiểm về vùng kín và để giảm thiểu điều này, bao cao su đóng vai trò cứu nguy. Hiện nay, với nền khoa học hiện đại, chị em không cần chờ đợi đàn ông chủ động mua “lá chắn” mà hoàn toàn có thể tự bảo vệ mình với chiếc “áo mưa” được thiết kế dành riêng cho nữ giới.

Nguồn gốc của bao cao su nữ

Phái nữ đã có thể tự bảo vệ mình nhờ loại bao cao su thiết kế riêng biệt

Bao cao su dành cho phái đẹp đã xuất hiện từ những năm 1992 ở các nước Châu Âu với mục đích phòng chống tệ nạn mại dâm, hiếp dâm, bảo vệ người phụ nữ tốt nhất. Dù lợi ích của chúng rất tốt nhưng lúc này chúng chưa được sử dụng rộng rãi một phần do giá cả đắt đỏ, phần khác chúng khá phức tạp trong sử dụng.

Ưu điểm của bao cao su nữ

Đây là loại bao cao su rất dễ tìm thấy ở nhà thuốc và siêu thị lớn, giúp chị em chủ động hơn trong việc bảo vệ mình khỏi những trường hợp quan hệ ngoài ý muốn hoặc kế hoạch hóa gia đình, ngăn ngừa bệnh tình dục. Chúng hoàn toàn lành tính  với cơ địa người với chất polyurethane thay thế cao su truyền thống, không gây ảnh hưởng tới hormone cơ thể như thường thấy ở một số loại thuốc tránh thai, rất ít tác dụng phụ. Ngoài ra, chúng còn sở hữu những ưu điểm tuyệt vời như:

Hình ảnh bao cao su cho nữ giới

  • Trong trường hợp đối phương bị rối loạn cương dương hoặc xuất tinh sớm, bao cao su nữ vẫn phát huy tốt công dụng bảo vệ, hơn hẳn loại phổ biến dành cho nam giới.
  • Giúp các eva nhanh chóng “lên đỉnh” hơn vì cấu tạo vòng bên ngoài của bao cao su có thể tác động tới “cô bé” khi cả hai nhập cuộc.
  • Hoàn toàn có thể tắm rửa ngay cả khi đang sử dụng bao cao su này.

Nhược điểm của bao cao su nữ

Điểm trừ lớn nhất ở sản phẩm này là thao tác thực hiện khá phức tạp, người mới dùng có thể mất nhiều thời gian hơn. Hãy tìm tư thế ngồi xổm, gác chân lên ghế hoặc nằm ngửa lên giường để giúp đưa bao cao su vào âm đạo trơn tru nhất. Cần lưu ý từng bước theo hướng dẫn nếu không muốn chúng trôi ngược trong quá trình giao hợp. Bên cạnh đó, chúng cũng có thể gây ra tiếng động khi cả hai đang “yêu”, tạo cảm giác không thoải mái cho nhiều người.

Hãy luôn đề cao ý thức tự bảo vệ bản thân khi quan hệ tình dục

Vấn đề giá cả cũng tạo trở ngại lớn khiến bạn đắn đo việc nên lựa chọn phương pháp này, trung bình một cái khi nhập vào Việt Nam sẽ được bán với giá 4$, tương đương 90.000/cái. - Giá thành của bao cao su nữ đắt hơn hẳn bao cao su nam (tầm khoảng 4$ , tương đương với 90.000 đồng 1 cái) nên nhiều người sẽ phải đắn đo, cân nhắc trước khi chọn phương pháp này. Dựa vào ưu nhược điểm trên mà bạn hãy lựa chọn hình thức phù hợp nhất để giúp “chuyện ấy” trở nên viên mãn nhất mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận