Trang chủ Tin làm đẹp Vòng một teo tóp nếu bạn cứ thực hiện những thói quen dưới đây

Vòng một teo tóp nếu bạn cứ thực hiện những thói quen dưới đây

Bạn đã áp dụng rất nhiều cách nhằm cải thiện vòng một nhưng dường như chúng vẫn không chịu lớn. Lúc này hãy nghĩ ngay đến những thói quen xấu khiến vòng một ngày càng nhỏ lại.

Nằm sấp khi ngủ

Tư thế ngủ này là một thói quen cực xấu khiến máu không thể lưu thông đến vùng ngực, cản trở chất dinh dưỡng đi đến các tế bào. Mặt khác, vùng ngực bị chèn ép, dẫn đến tình trạng lão hóa sớm. Bởi vậy, bạn nên thay đổi thói quen này ngay hôm nay. Tư thế nằm tốt nhất là nằm ngừa vừa giúp vòng một phát triển cân đối vừa có tác dụng ngăn ngừa nếp nhăn hình thành.

Nằm sấp là một thói quen xấu cản trở sự phát triển của vòng một

Tư thế đứng, ngồi không đúng

Đứng khom lưng hay ngồi với tư thế không thẳng sẽ ảnh hưởng tới sự phát triển của vòng một. Đây là thói quen không tốt, bạn cần sửa ngay nếu không muốn chúng ngày càng xuống cấp dẫn đến chảy xệ.

Tư thế ngồi không đúng có thể khiến vòng một chảy xệ và teo tóp

Ngủ gục trên bàn

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh này của các quý cô văn phòng. Chợp mắt buổi trưa rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, điều đó chỉ đúng khi bạn nghỉ ngơi ở tư thế thoải mái. Còn ngủ gục trên bàn làm việc không những gây khó khăn cho đường thở, tạo áp lực cho tim mà còn khiến vòng một không thể phát triển bình thường.

Lười ăn thịt mỡ

Một số cô nàng lại chỉ thích ăn thịt nạc mà bỏ qua thịt mỡ. Đó cũng là lý do vì sao bạn chăm sóc vòng ngực hoài mà chúng vẫn chỉ như quả cam. Bởi theo các chuyên gia, ngực có cáu tạo từ mô mỡ, việc lười ăn thịt mỡ cũng đồng nghĩa với việc cắt đi nguồn dưỡng chất cung cấp cho nó phát triển.

Bổ sung thịt mỡ chính là một cách cung cấp nguồn dinh dưỡng cho vùng ngực

Lạm dụng cà phê

Nguyên nhân khiến vòng một “bé mãi không lớn” trong đó có sử dụng quá nhiều cà phê trong một ngày. Đồng ý rằng thức uống này giúp cơ thể chống lại lão hóa, tuy nhiên nếu uống quá nhiều sẽ khiến vòng một chậm phát triển. Bởi vậy, bạn cần thưởng thức cà phê một cách khoa học nhất.

Uống cà phê quá nhiều cũng là một thói quen xấu gây hại cho vòng một

Lười uống nước

Nước chiếm 70% của cơ thể. Bởi vậy, nó có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của các mô, đặc biệt là vòng một. Khi lượng nước được cung cấp không đủ sẽ khiến vòng một bị teo nhỏ. Bởi vậy, bạn nên bổ sung 1,5 – 2 lít nước mỗi ngày. Điều này không những cải thiện kích thước vòng một mà còn giúp da trẻ đẹp hơn. Những thói quen trên đây chính là thủ phạm khiến vòng một của các chị em teo nhỏ. Bởi vậy, nếu không muốn trở thành cô nàng “hai lưng” bạn nên tránh xa những hành động trên.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận