Trang chủ Trải nghiệm Ứng dụng hẹn hò mới cho phép bạn đánh giá và nhận xét đối tượng

Ứng dụng hẹn hò mới cho phép bạn đánh giá và nhận xét đối tượng

Ứng dụng “Do I Date”

Một ứng dụng hẹn hò mới ra mắt đã thêm vào chức năng “rate” và “review” đối phương sau khi ra ngoài hẹn hò cùng họ. Ứng dụng này có tên là “Do I Date”, được hình thành với mục tiêu đem lại một trải nghiệm mang tính cởi mở bằng cách để người dùng đánh giá 5 sao và để lại feedback trung thực về tính cách, sự thân thiện… của đối tượng. Bạn cũng có thể xem xét ngược lại những đánh giá của người bạn muốn hẹn hò qua cơ sở dữ liệu của ứng dụng để xem người này được nhận xét như thế nào qua các buổi gặp trước. Bất cứ ai đang trong độ tuổi “tìm kiếm bạn đời” cũng cần các buổi gặp mặt/ hẹn trước để xem xét những đối tượng “tiềm năng”.

Bạn sẽ nhận xét về đối phương trên ứng dụng

Chức năng này của “Do I Date” rất hữu ích cho những người muốn có những buổi hẹn hò minh bạch. Tuy nhiên, trong khi một số người có thể nghĩ rằng “Do I Date” là một cách tuyệt vời để tìm hiểu kỹ về “người bạn đời tương lai” của mình, một số khác lại phản đối việc bị đánh giá công khai như vậy. Tiêu biểu là Gwen, cô gái 23 tuổi ở London- người đã sử dụng cả Bumble, Hinge và Tinder: “Tôi sẽ không hẹn hò nếu tôi biết rằng mình bị đánh giá công khai ngay sau đó” – cô bày tỏ ý kiến. “Khoảng thời gian hẹn hò sẽ rất tuyệt nếu như bạn không biến nó thành một buổi phỏng vấn với những điểm số, đánh giá và nhận xét.” “Ứng dụng này sẽ phá bỏ tính tự nhiên của cuộc hẹn. Ngoài ra, ý kiến của mỗi người về một buổi gặp mặt hoàn hảo rất khác nhau, vì thế tôi không chắc nhận xét của họ là có ích”.

Việc trải nghiệm một cuộc hẹn an toàn là rất quan trọng

“Do I Date” được tạo lập bởi doanh nhân James Forsyth và Terry Amsbury vào đầu năm 2017. Nếu bạn đang đến một cuộc hẹn với ai đó và sợ rằng mình sẽ bị lừa gạt, đừng lo. Bạn chỉ cần tạo một tài khoản trên “Do I Date” và sẽ nhận được tin nhắn xác nhận tài khoản. Họ có thể lựa chọn chấp nhận hoặc xóa nó. Tuy nhiên, khả năng “ai đó” có muốn bị “review” sau gặp mặt bởi một người mà họ không quen biết hay không vẫn còn là điều gây tranh cãi. Có rất nhiều mối nguy hiểm khi tham gia hẹn hò trực tuyến, vì vậy việc xem xét một người trước khi gặp là rất cần thiết. Năm 2016, Cơ quan Tội phạm Quốc gia Anh đã tiết lộ rằng các tội phạm hẹn hò trực tuyến đã tăng 450% trong 5 năm, vì thế việc sử dụng ứng dụng để biết trước về một người lạ mặt là rất hữu ích.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận