Trang chủ Nghệ thuật yêu Tuyệt chiêu “thăng hoa” cho “cậu nhỏ khiêm tốn”

Tuyệt chiêu “thăng hoa” cho “cậu nhỏ khiêm tốn”

Sẽ có nhiều chị em buồn phiền vì cậu nhỏ của chồng mình không đạt tiêu chuẩn. Tuy nhiên, hai bạn vẫn có những phút giây thăng hoa nếu biết được một số tuyệt chiêu sau.

Đừng căng thẳng

Cậu nhỏ có kích thước trung bình không phải là một vấn đề quá to tát. Bởi còn rất nhiều yếu tố tác động đến cuộc yêu của hai bạn. Chính vì thế, các nàng hãy khuyên chàng đừng nên căng thẳng, lo lắng về vấn đề đó để giúp cuộc yêu trọn vẹn hơn.

Loại bỏ căng thẳng sẽ giúp hai bạn dễ đạt khoái cảm hơn

Khích lệ bạn tình

Chắc chắn một điều, khi gặp phải vấn đề tế nhị trên, chàng sẽ chán nản, buồn lòng và hay suy nghĩ vẩn vơ. Bởi vậy, bạn hãy động viên và khích lệ anh ấy để chàng cảm thấy tự tin khi lâm trận. Các nàng có thể khéo léo rót vào tai chồng mình những lời thủ thỉ như: “Em rất thích cách anh làm chuyện ấy” hay “anh thật mạnh mẽ và thú vị”. Những điều đó cũng đủ khiến đấng mày râu sướng rơn.

Kéo dài màn dạo đầu

Nếu cậu nhỏ kém về mặt kích thước, hai bạn có thể đổi chiến thuật. Hãy kéo dài thời gian khởi động để giúp “chuyện ấy” trở nên thú vị. Điều đó không những tạo nên sự hưng phấn khi bước vào cuộc yêu chính thức mà còn tạo điều kiện giúp hai bạn “lên đỉnh” tốt hơn.

Kéo dài màn dạo đầu chính là bí quyết giúp cuộc yêu đạt chất lượng cao đối với các chàng có kích thước cậu nhỏ không như ý

Tìm ra vị trí tốt nhất

Tư thế thuộc một trong những vấn đề tác động lớn đến chất lượng cuộc yêu. Đó là lý do vì sao hai bạn nên kết hợp để tìm ra vị trí tốt nhất. Bởi vậy, khi chàng có "cậu nhỏ" không như mong muốn, các nàng hãy cùng chàng thử nhiều kiểu khác nhau để cùng cảm nhận những cảm xúc thú vị.

Hạn chế sử dụng chất bôi trơn

Có thể chất bôi trơn sẽ giúp cho cuộc yêu của bạn diễn ra thuận lợi hơn nhưng nó cũng khiến cảm xúc của bạn tụt giảm. Đặc biệt, đối với những chàng có cậu nhỏ khiêm tốn thì đây quả là “con dao hai lưỡi”. Chính vì thế, bạn nên hạn chế sử dụng chất hỗ trợ này nếu không muốn chuyện chăn gối trở nên khó khăn.

Chất bôi trơn là con dao hai lưỡi khiến các chàng có cậu nhỏ khiêm tốn khó đạt cảm xúc khoái cảm

Trên đây là những bí quyết giúp cuộc yêu đạt được khoái cảm mãnh liệt nhất ngay cả khi chàng có kích thước cậu nhỏ không nổi trội. Mong rằng, kiến thức này sẽ nhanh chóng cải thiện chất lượng “chuyện chăn gối” của hai bạn.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận