Trang chủ Phong Cách Sống Tung bộ ảnh “độc” Maya khiến fan hâm mộ giật mình

Tung bộ ảnh “độc” Maya khiến fan hâm mộ giật mình

Maya - một cô ca sĩ trẻ trong làng nhạc Việt, mới đây đã khiến khán giả cả nước không khỏi sửng sốt trước bộ ảnh táo bạo. Đây cũng là một bước đánh dấu sự thay đổi nhan sắc của người đẹp sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Stylist “phẫu thuật thẩm mỹ” được cô nàng thực hiện chuyên nghiệp

Trải qua những ngày quấn băng nằm trên giường bệnh nhằm mong muốn nhan sắc trở nên xinh đẹp hơn, Maya đã thực hiện ngay bộ ảnh độc đáo cùng nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn và stylist Đỗ Long. Đi liền với bộ đầm đỏ cá tính là gương mặt bị che đi phần lớn vùng đầu, cằm của cô nàng khiến nhiều người không khỏi sửng sốt.

Maya thực hiện bộ ảnh độc đáo sau ca phẫu thuật thẩm mỹ  ở Hàn Quốc

Lý giải về nguyên nhân sử dụng “dao kéo”, gái một con cho biết, cô sở hữu quá nhiều khuyết điểm trên gương mặt nên muốn nhờ phẫu thuật để chỉnh sửa giúp nhan sắc hoàn thiện hơn. Maya cũng chia sẻ thêm, nhờ vào những bức hình này, khán giả có thể hiểu được cảm giác của người đang mong chờ sự “lột xác” sau phẫu thuật thẩm mỹ. Cô luôn ủng hộ quan điểm “ai cũng có quyền làm đẹp, chỉ quan trọng họ có dũng cảm thay đổi mình không mà thôi”.

Mặc dù trong bộ dạng băng kín mặt nhưng Maya vẫn thể hiện được sự cá tính

Phẫu thuật thẩm mỹ giúp con người trở nên tự tin hơn

Không những khắc phục được khuyết điểm trên cơ thể, theo Maya phẫu thuật thẩm mỹ còn giúp con người có được sự tự tin trước đám đông. Đặc biệt đối với nghề ca sĩ như cô thì đây chính là “vị cứu tinh”.

Cô nàng trở nên dịu dàng với băng quấn quanh đầu và lông choàng trắng

Maya chỉ chỉnh sửa một số điểm trên khuôn mặt như: Nâng mũi, cắt mí mắt,.. .người đẹp còn thực hiện phẫu thuật nâng ngực để giúp cho vòng một săn chắc sau khi sinh em bé.

Không chỉ chỉnh sửa khuôn mặt, cô ca sĩ trẻ còn tiến hành nâng ngực để cải thiện vòng một sau khi sinh

Nhiều người nhận xét rằng, Maya đã đạt được đúng như ý nguyện khi trải qua ca thẩm mỹ thành công.

Người đẹp tự tin thể hiện phong cách sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Với vẻ ngoài ở hiện tại, chúng ta sẽ mong chờ những đóng góp tích cực hơn của cô trong nghệ thuật ca hát cũng như đóng phim.

Hình ảnh Maya trong và sau khi thẩm mỹ

Từ bộ ảnh độc đáo của Maya, chúng ta có thể thấy phẫu thuật thẩm mỹ không đáng sợ như những gì tưởng tượng. Bên cạnh đó, nó còn mang lại khá nhiều tuyệt vời trong cuộc sống hàng ngày.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận