Trang chủ Thời Trang Túi hàng hiệu cũng có lúc hài hước

Túi hàng hiệu cũng có lúc hài hước

Túi xách là một phụ kiện không thể thiếu của các cô nàng. Thế nhưng, nhìn những mẫu túi nổi tiếng thế giới dưới đây sẽ khiến bạn phải “phì cười” bởi nó quá thông dụng ở nước ta.

Túi xách Balenciaga

Túi xách hàng hiệu có thiết kế khá giống với túi đựng chăn ở Việt Nam

Bạn không nhìn nhầm đâu! Đây chính là mẫu túi được Balenciaga tung ra với trị giá hàng nghìn đô. Thoạt nhìn bạn sẽ nhận ra ngay nó trông rất giống vật dụng đựng chăn ở Việt Nam. Thế nhưng, mẫu túi khổ lớn này lại đang trở thành cơn sóng tại các nước Châu Âu. Bên cạnh đó, nó còn được thiết kế với các kích thước khác nhau làm đa dạng hơn cho sự chọn lựa của người tiêu dùng.

Nó được khá nhiều tín đồ thời trang yêu thích và lựa chọn

Túi xách bao tải hay gia công sản phẩm hàng hiệu

Một mẫu túi khác của nhà thiết kế người Pháp cũng mang lại sự hài hước cho bất cứ nhìn vào. Nếu như ở các nước Châu Âu, sản phẩm này có vẻ được nhiều người trân trọng bởi giá trị của nó khá lớn (khoảng 50 triệu đồng) nhưng khi trở lại Việt Nam nó chỉ được các bà nội trợ sử dụng để tiện cho vấn đề vận chuyển với chi phí rẻ (22 nghìn đồng).

Nhìn mẫu túi xách nổi tiếng thế giới khá tương đồng với túi bao tải đựng đồ vận chuyển của người Việt

Chưa rõ những thiết kế này có lấy ý tưởng từ những vật dụng bình dân ở Việt Nam không nhưng khi so sánh về sự tương đồng thì độ giống nhau không hề nhỏ. Tuy nhiên, chúng cũng lấy được lòng của không ít các tín đồ thời trang trên toàn thế giới.

Các bạn trẻ trên thế giới khá thích thiết kế mang dáng dấp Châu Á này

Từ những hình ảnh này chúng ta có thể nhận ra rằng, thiết kế thời trang là vô tận, bạn có thể lấy cảm hứng từ bất cứ vật dụng nào trong cuộc sống. Ngoài ra, trong những thời gian gần đây, các bộ sưu tập về túi xách của thương hiệu Balenciaga đều mang dáng dấp và lấy cảm hứng từ các nước Châu Á. Đây có lẽ là một tin vui dành cho các cô nàng yêu thích thương hiệu này.

Còn rất nhiều mẫu túi khác cũng được lấy cảm hứng từ những vật dụng hàng ngày của người Việt

Bạn có thấy mẫu túi hàng hiệu bên trái giống với chiếc làn đi chợ của mẹ không?

Trên đây là một trong những mẫu túi nổi bật trong thời gian qua được các nhà thiết kế đưa vào BST trình diễn thời trang. Nhìn những hình ảnh này, chắc chắn bạn sẽ phải tự hào khi đã từng sử dụng những vật tương tự như thế.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận