Trang chủ Bí mật Adam Tư thế ngủ của nam giới khiến “phong độ yêu” bị suy giảm

Tư thế ngủ của nam giới khiến “phong độ yêu” bị suy giảm

Trong cuộc sống hàng ngày, những thói quen xấu có ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng làm “chuyện ấy” của các chàng. Hãy cùng chúng tôi khám phá sai lầm trong khi ngủ khiến cánh mày râu yếu về vấn đề “chăn gối”.

Không ngủ đủ giấc

Giấc ngủ đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe sinh lý của con người, đặc biệt là phái mạnh. Thiếu ngủ không chỉ ảnh hưởng đến hệ thần kinh mà còn tác động trực tiếp đến cơ quan sinh dục nam. Do vậy, nếu không muốn “chuyện yêu” gặp rắc rối, các chàng hãy ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày.

Không ngủ đủ giấc sẽ khiến chàng mệt mỏi, suy giảm khả năng sinh lý

Nằm sấp

Đây là một thói quen thường thấy của rất nhiều adam. Tuy nhiên, theo nghiên cứu của chuyên gia, chính hành động này đã tạo áp lực cho dương vật, tạo cảm giác tê buốt ở bộ phận sinh dục nam. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh lý thông thường của các chàng. Do đó, để chất lượng “chuyện ấy” không đi xuống, phái mạnh cũng nên lưu ý tới vấn đề này.

Ngủ nằm nghiêng sang trái quá lâu

Do tim nằm ở bên trái lồng ngực nên nếu nằm trong tư thế nghiêng mình về phía đó quá lâu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của tim. Điều này khiến hệ tuần hoàn máu bị cản trở. Đây cũng chính là lý do dẫn đến sinh lý yếu ở nam giới. Kéo dài hiện tượng này sẽ tác động xấu đến khả năng cương dương, số lượng tinh binh giảm.

Nằm nghiêng sang trái sẽ khiến hệ tuần hoàn hoạt động kém, làm giảm chất lượng         tinh hoàn

Tư thế ngủ nghiêng sang phải

Nhiều đấng mày râu cho rằng, nằm nghiêng sang phải tim sẽ không bị chèn ép, do đó tư thế này không ảnh hưởng đến “cậu nhỏ”. Tuy nhiên, theo nghiên cứu y khoa, dù nam giới nằm về bên nào trong thời gian lâu cũng đều gây ra hiện tượng xoắn tinh hoàn. Ngoài ra, các chuyên gia cũng cảnh báo khi nằm nghiêng, tinh hoàn và dương vật đều bị chịu áp lực lớn từ hai đùi. Bởi vậy, đây cũng chưa phải là tư thế ngủ thích hợp nhất dành cho các chàng.

Lời khuyên dành cho cánh mày râu

Nam giới nên ngủ trong tư thế ngửa để tránh tình trạng tinh hoàn bị xoắn hay chịu nhiều áp lực của cơ thể. Nó không chỉ giúp chàng hạn chế gặp rắc rối trong “chuyện ấy” mà còn giúp “cậu bé” tự do phát triển.

Nam giới nên nằm ngửa để bảo vệ “cậu bé”

Trên đây là những sai lầm trong khi ngủ của các chàng khiến “phong độ yêu” ngày càng giảm sút. Do vậy, để đảm bảo bộ phận sinh dục phát triển một cách tốt nhất, phái mạnh nên thực hiện theo lời khuyên mà chuyên gia đề xuất.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận