Trang chủ Tin làm đẹp Tự chế kem triệt lông ngay tại nhà từ nhựa hồng xiêm vô cùng hiệu quả

Tự chế kem triệt lông ngay tại nhà từ nhựa hồng xiêm vô cùng hiệu quả

Vi ô lông khiến bạn mất tự tin? Hãy lấy ngay nhựa hồng xiêm trộn với nguyên liệu này để có được hỗn hợp triệt lông an toàn ngay tại nhà.

Nhựa hồng xiêm có khả năng loại bỏ nang lông tối ưu

Theo phân tích của các chuyên gia, trong thành phần của nhựa hồng xiêm có chứa hàm lượng lớn các chất cellulose, glucid, sáp, nhựa…Những chất này đều có tác dụng hạn chế sự phát triển của nang lông. Đặc biệt, chúng khiến các sợi lông rụng dần mà không gây tổn thương cho da.

Nhựa hồng xiêm chứa hoạt chất ngăn ngừa sự phát triển của nang lông

Bên cạnh đó, khi kết hợp với một số thành phần như vitamin E, nước cốt chanh,  sẽ giúp vùng da trở nên sáng mịn, không còn thâm sạm. Tuy nhiên, bạn cần chế biến các hỗn hợp này như thế nào? Hãy tìm hiểu ngay phương pháp dưới đây.

Công thức triệt lông từ nhựa hồng xiêm

Nhựa hồng xiêm kết hợp với vitamin E

Số lượng nguyên liệu tùy thuộc vào vùng cần thực hiện. Dưới đây là bước chuẩn bị cho quá trình loại bỏ lông nách:
  • 2 quả hồng xiêm xanh
  • 2 viên nang vitamin E
Thực hiện: Bước 1: Bổ dọc quả hồng xiêm theo từng lát và gạt bỏ nhựa ra chén Bước 2: Cắt viên nang vitamin E, bóp dung dịch ra chén sau đó trộn đều với nhựa hồng xiêm. Bước 3: Thư giãn và thoa hỗn hợp lên vùng nách Nhựa hồng xiêm và vitamin E không những giúp loại bỏ vi ô lông mà còn giúp da sáng mịn Nhựa hồng xiêm, chanh tươi Tương tự cách làm trên, bạn cũng có thể lấy nhựa hồng xiêm, sau đó trộn cùng với nước cốt chanh theo tỉ lệ 1:2. Như vậy, bạn đã chế được công thức triệt lông ngay tại nhà. Tiếp theo, bạn thoa hỗn hợp vừa tạo được lên vùng da cần triệt lông cho đến khi chúng khô lại, lột bỏ và rửa bằng nước lạnh. Nhựa hồng xiêm, sữa tươi, bột bột gelatin Cách làm: Bước 1: Trộn nhựa hồng xiêm với sữa tươi và bột gelatin theo tỉ lệ 1:1:2 cho đến khi chúng tạo thành hỗn hợp nhuyễn mịn. Bước 2: Rửa sạch vùng da cần thực hiện Bước 3: Thoa hợp chất lên da sau đó thư giãn trong khoảng 15 phút, dùng nước ấm rửa lại. Lưu ý: Với phương pháp này bạn có thể áp dụng 3 lần một tuần để loại bỏ nang lông một cách nhanh chóng.

Hỗn hợp nhựa hồng xiêm, sữa tươi và gelatine giúp loại bỏ nang lông an toàn

Hy vọng với 3 cách loại bỏ lông từ nhựa hồng xiêm trên đây sẽ giúp bạn có được phương hướng mới để có làn da sáng mịn thay vì sử dụng các cách mất an toàn như: Cạo, nhổ, wax,…

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận