Trang chủ Thời Trang Top 5 mỹ nhân Hoa Ngữ diện cổ trang đẹp nhất

Top 5 mỹ nhân Hoa Ngữ diện cổ trang đẹp nhất

Theo kết quả bình chọn online do trang Sina (Trung Quốc) tổ chức, 5 mỹ nhân xứ Trung dưới đây đã lọt vào top cao nhất. Những gương mặt được xướng tên dưới đây chắc chắn sẽ làm fan hâm mộ hài lòng.

Hạng 5: Lưu Thi Thi (22.225 phiếu bình chọn)

Xuất thân từ diễn viên múa chuyên nghiệp, Lưu Thi Thi có vóc dáng yêu kiều rất phù hợp đóng trong các phim cổ trang. Không những vậy, bà xã Ngô Kỳ Long còn sở hữu gương mặt khá thanh tú. Bởi vậy, khi diện những bộ đồ cung tần, mỹ nữ cô trở nên diễm lệ và đầy sức cuốn hút.

Lưu Thi Thi có nét đẹp tựa Lưu Diệc Phi

Vẻ đẹp trong sáng của Lưu Thi Thi trong phim cổ trang

Hạng 4: Dương Mịch (23.675 phiếu bình chọn)

Sẽ là thiếu sót lớn nếu bỏ qua cái tên Dương Mịch trong cuộc bầu chọn lần này. Bởi hầu hết các bộ phim cổ trang do cô đảm nhiệm vai chính đều mang lại thành công ngoài sức tưởng tượng. Từ những bộ phim nổi tiếng như: Họa Bì, Cung Tỏa Tâm Ngọc, Tam Sinh Tam Thế Thập Lí Đào Hoa cho khán giả thấy được khả năng hóa thân của cô trong từng vai diễn. Không những thế, với từng phong cách và trang phục khác nhau càng khiến Dương Mịch tỏa sáng.

Dương Mịch đẹp yêu kiều khi diện trang phục cổ  

Hạng 3: Triệu Lê Dĩnh (24.845 phiếu bình chọn)

Triệu Lệ Dĩnh đã gây thương nhớ cho không biết bao nhiêu khán giả truyền hình. Cô được chú ý khi vào vai Tình Nhi trong Tân Hoàn Châu Cách Cách. Vẻ đẹp dịu dàng, ngây thơ, trong sáng chính là điều mà cô nàng này mang lại cho khán giả truyền hình. Không những thế, trong bất cứ hoàn cảnh nào trong những bộ cánh cổ trang, Triệu Lệ Dĩnh đều thể hiện hét đẹp thu hút người đối diện.

Triệu Lệ Dĩnh gây thương nhớ cho rất nhiều fan hâm mộ với tạo hình cổ trang xinh đẹp

Á quân: Địch Lệ Nhiệt Ba (28.795 phiếu bình chọn)

Vượt qua cả Tiểu Tiên Cốt, hồ ly Phượng Cửu dành ngôi vị Á quân cho cuộc bình chọn lần này. Không những sở hữu vóc dáng thướt tha, Địch Lệ Nhiệt Ba còn mang phong cách tây tây, đem lại làn gió mới cho phim cổ trang Hoa Ngữ. Chính với nét đẹp độc đáo đó đã khiến cô nàng dành được sự ái mộ của khán giả truyền hình mặc dù chỉ đóng vai phụ trong phim.

Nét đẹp quyến rũ pha chút tây của Địch Lệ Nhiệt Ba giúp cô đạt ngôi vị Á quân trong cuộc bình chọn

Quán quân: Lưu Diệc Phi (31.491 phiếu bình chọn)

Có lẽ khi cuộc thi bắt đầu được tổ chức mọi người cũng dễ đoán biết được phần thắng sẽ rơi vào tay ai. Bởi dù đã xuất hiện trên màn ảnh cổ trang Trung Quốc từ rất lâu nhưng vẻ đẹp mà Lưu Diệc Phi để lại trong lòng người hâm mộ vẫn không thể nào phai mờ. Quả thật, hiện nay chưa một ai có thể soán ngôi vị “thần tiên tỉ tỉ” của cô.

Lưu Diệc Phi giữ ngôi vị đầu bảng trong cuộc thi bình chọn diễn viên mặc quần áo cổ trang đẹp nhất

Nét đẹp trong sáng của “thần tiên tỉ tỉ” trong phim Hoa Ngữ

Qua 5 gương mặt xuất này chúng ta cũng dễ dàng nhận ra vì sao phim cổ trang Trung Quốc lại nhận được nhiều lượt xem đến vậy. Chắc chắn có sự góp sức không nhỏ của những tiểu hoa đán này.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận