Trang chủ Đánh giá sản phẩm Tổng quan về kem trị nám ban đêm Sakura Whitening Night Cream

Tổng quan về kem trị nám ban đêm Sakura Whitening Night Cream

Kem trị nám Sakura Whitening Night Cream là một trong những thương hiệu được nhiều chị em sử dụng để loại bỏ sắc tố melanin tại nhà. Tuy nhiên, vẫn có nhiều ý kiến trái chiều về hiệu quả của sản phẩm này. Chính vì vậy, bài viết đánh giá dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn chính xác nhất.

1-Nguồn gốc xuất xứ

Kem trị nám đêm Sakura là một trong những dòng sản phẩm nổi bật của tập đoàn Sakura Beauty Solution Nhật Bản. Hiện nay, nó được phân phối tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới. Bởi vậy, có rất nhiều phụ nữ sử dụng để ngăn cản quá trình gia tăng sắc tố melanin trên da.

Kem trị nám Sakura Whitening Night Cream có xuất xứ từ Nhật Bản

2-Thành phần của kem trị nám ban đêm Sakura Whitening Night Cream

Chiết xuất lá anh đào: Các tinh chất từ lá cây anh đào có khả năng tăng cường tái tạo tế bào giúp làn da khỏe đẹp, ngăn ngừa quá trình hình thành hắc sắc tố melanin, cải thiện vấn đề nám sạm. Tranexamic Acid: Thành phần có vai trò dưỡng ẩm, ức chế sự phá hủy collagen dưới da đồng thời có khả năng ngăn chặn sự sản xuất melanin do tia UV gây ra. Niacinamide: Có vai trò bổ sung độ ẩm, se khít lỗ chân lông, kích hoạt tế bào tăng sinh collagen cải thiện sắc tố da.

Thành phần của kem trị nám Sakura Whitening Night Cream

Kem trị nám hiệu quả nhiều hay ít phụ thuộc rất nhiều vào thành phần cũng như mức độ nám của mỗi người. Bên cạnh đó, dù có chiết xuất phần lớn từ thiên nhiên nhưng không phải làn da nào cũng phù hợp. Bởi vậy, bạn nên cân nhắc trước khi dùng.

3-Đánh giá về hiệu quả

Kem trị nám Sakura chỉ hỗ trợ loại bỏ các yếu tố sạm màu mà không có khả năng lấy đi chân gốc nám hoàn toàn. Bên cạnh đó, để thấy được hiệu quả bạn cần sử dụng ít nhất từ 5 – 7 tuần. Trường hợp nám lâu năm hoặc nám đậm màu thì thời gian này sẽ dài hơn. Chính vì thế, nó thường được sử dụng để hỗ trợ cho quá trình điều trị với công nghệ cao.

4-Nhận xét về bao bì

Kem trị nám Sakura Whitening Night Cream được sản xuất với bao bì khá đẹp mắt. Tuy nhiên, nó được thiết kế dưới dạng hũ nên khó khăn trong vấn đề bảo quản bởi các chất tiếp xúc thường xuyên với không khí sẽ dẫn đến oxy hóa.

Thiết kế dạng hũ rất dễ làm thành phần bên trong bị oxy hóa

5-Chi phí của kem trị nám Sakura Whitening Night Cream

Hiện nay, kem trị nám Sakura Whitening Night Cream đang được phân phối trên thị trường với mức giá dao động là 900.000 nghìn. Với một hũ như vậy, các chị em có thể dùng trong 2 – 3 tháng. Xét trên thực tế đây cũng không phải là con số quá lớn. Tuy nhiên, do phương pháp này không mang lại kết quả tối ưu nhất nên cần thời gian trị liệu lâu dài, gây tốn nhiều chi phí. Trên đây là những nhận xét, đánh giá cũng như kiến thức về kem trị nám Sakura Whitening Night Cream. Từ đó, bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm và tìm cho mình phương pháp trị nám đúng đắn nhất.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận