Trang chủ Nghệ thuật yêu Tổng hợp thắc mắc về chuyện “phòng the” không phải ai cũng dám hỏi

Tổng hợp thắc mắc về chuyện “phòng the” không phải ai cũng dám hỏi

Chuyện phòng the tưởng chừng như thuộc về vấn đề bản năng, thế nhưng có rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề này mà không phải ai cũng dám hỏi. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tổng hợp những câu hỏi thường gặp trong chuyện “chăn gối”.

Tắm chung trong bồn nước nóng có thể thụ thai?

Tinh trùng không thể sống được ở môi trường nhiệt độ cao

Nhiều người muốn thăng hoa cảm xúc trong chuyện ái ân nên thường sáng tạo không gian thực hiện như buồng tắm, bể bơi…nhưng e ngại việc tiếp xúc trong nước nóng có thể gây thụ thai. Đây là nhận định sai lầm, bởi “tinh binh” sẽ không thể sống ở môi trường có nhiệt độ cao. Theo một nghiên cứu của bác sĩ Mary Jane Minkin – Giáo sư sản phụ khoa đại học Yale, cơ thể người có mức nhiệt lý tưởng từ 37 độ C cho tinh trùng, nếu lớn hơn con số này, chúng sẽ tự tiêu biến. Do đó, dù khi “lên đỉnh”, chàng có lỡ xuất tinh trong bồn nước nóng thì cũng không đủ khả năng để xâm nhập vào với trứng.

Khi làm tình “cậu nhỏ” dễ bị mắc kẹt?

“Cậu nhỏ” có thể bị mắc kẹt khi phụ nữ đạt cực khoái

Trường hợp “cậu nhỏ” dễ bị mắc kẹt có xảy ra trong vài trường hợp, tuy nhiên đây là vấn đề hiếm hoi ít gặp và chỉ diễn ra trong tích tắc. Nguyên nhân do những cơ co vùng xương chậu thường thấy khi phụ nữ đạt cực khoái, có thể giữ dương vật trong khoảng khắc khiến đối tác gặp khó khăn khi muốn rút ra ngoài.

Ăn dứa làm mùi vị tinh dịch dễ chịu

Ăn dứa không có tác dụng thay đổi mùi vị tinh dịch

Thêm một tin đồn thất thiệt khi cho rằng dứa có thể làm mùi vị tinh dịch dễ chịu hơn. Chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng minh rằng loại hoa quả này có thể thay đổi chất dịch khi xuất ra ở nam giới. Mặc dù việc ăn dứa rất có lợi cho sức khỏe, nhưng hãy đảm bảo tiêu thụ ở mức hợp lý, không nên vì muốn thử nghiệm mà “ngốn” quá nhiều loại trái cây này trong ngày.

“Yêu” bằng miệng có thể mang thai

Tuy không thể mang thai nhưng bạn có nguy cơ mắc bệnh truyền nhiễm khi yêu bằng miệng

Có thể bạn nghe tới trường hợp cá biệt một phụ nữ mang thai sau khi thực hiện cuộc “yêu” với người đàn ông bằng đường miệng. Tuy nhiên, đây là một hiện tượng hiếm hoi khi cô ấy không có âm đạo. Thông qua đường ruột bị tổn thương, tinh trùng có thể sống và “bơi” tới buồng trứng. Thế nhưng hầu hết bạn hoàn toàn không thể mang thai khi “yêu” cửa miệng, bởi dịch vị axit sẽ phá hủy các “tinh binh”. Tuy nhiên, điều này có thể mang lại cho bạn những bệnh lây lan qua đường tình dục. Hãy tự bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Phụ nữ đi tiểu khi đạt cực khoái?

Phụ nữ sẽ giải phóng chất lỏng giống nước tiểu khi đạt cực khoái

Khi đạt cực khoái, phụ nữ sẽ giải phóng ra một loại chất lỏng mà theo nhiều người quan niệm đó là hiện tượng “xuất tinh” của phái đẹp. Lượng nước này có chứa thành phần hóa học tương tự nước tiểu được công bố trên tạp chí Y học tình dục năm 2016 của Hiệp Hội nghiên cứu Tâm lý học Tình dục Hoa Kỳ.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận