Trang chủ Bí mật Adam Tìm hiểu về những dị tật trên dương vật của nam giới

Tìm hiểu về những dị tật trên dương vật của nam giới

Không phải cánh mày râu nào cũng sở hữu một “cậu nhỏ” bình thường. Ngay từ khi sinh ra hoặc trong quá trình lớn lên của cơ thể, bộ phận này bị tác động gây ra những dị tật không mong muốn.

Những điều bất thường ở dương vật đàn ông

Lỗ tiểu đóng thấp Đây là một trong những điều bất thường ở dương vật nam giới. Biểu hiện của tình trạng này đó là lỗ tiểu chạy về phía sau, thậm chí có nhiều trường hợp ở gần hậu môn. Chính điều này khiến nhiều quý ông phải đi tiểu phải ngồi như nữ giới. Nguyên nhân này bắt nguồn từ tình trạng dương vật bị cong vào trong. Nếu bệnh nhân không điều trị sớm sẽ ảnh hưởng đến khả năng quan hệ tình dục.

Những tình trạng dị tật của lỗ tiểu bất thường

Dài bao quy đầu Đây cũng là một trong những dị tật trên dương vật của đàn ông. Bao quy đầu dài sẽ bao trùm phần đầu “cậu nhỏ”, ảnh hưởng đến khả năng “lên đỉnh” của cánh mày râu. Bên cạnh đó, tình trạng này còn khiến phái mạnh đối diện với nguy cơ viêm nhiễm cao, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Hẹp bao quy đầu Tương tự như tình trạng dài bao quy đầu nhưng có phần nghiêm trọng hơn, hẹp bao quy đầu gây nên tình trạng dương vật khó chuyển động ngay cả khi trong trạng thái cương cứng. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến khả năng “giường chiếu” mà còn gặp nhiều vấn đề về sức khỏe như: Viêm nhiễm, ung thư dương vật,…

Nam giới bị hẹp bao quy đầu nên xử lý bằng cách điều trị ngoại khoa

Dương vật cong bẩm sinh Tình trạng “cậu nhỏ” có độ cong trên 30 độ thì được coi là dị tật bẩm sinh. Điều đó chứng tỏ rằng dương vật của phái mạnh không phát triển bình thường, khiến việc đi tiểu gặp nhiều khó khăn và cản trở khả năng quan hệ tình dục.

Nên làm gì khi dương vật vị dị tật?

Dị tật bẩm sinh đa phần không ảnh hưởng đến tính mạng. Tuy nhiên, nó ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của dương vật cũng như gây suy giảm chức năng sinh lý, ảnh hưởng tới khả năng sinh sản. Do vậy, khi gặp các dấu hiệu trên, bạn nên tới các trung tâm để thăm khám và tìm ra biện pháp xử lý tích cực. Bên cạnh đó, phái mạnh cũng cần chú ý tới những vấn đề sau:

Dương vật bị dị tật cần điều trị sớm để tránh ảnh hưởng đến khả năng sinh sản

  • Vệ sinh “cậu nhỏ” sạch sẽ
  • Luôn mặc quần thoải mái, đúng kích thước. Để cậu nhỏ phát triển được bình thường.
  • Đối với nhân viên văn phòng cần vận động thường xuyên, tránh ngồi quá lâu.
  • Ngủ nghỉ đúng giờ.
  • Không nên thủ dâm
  • Hạn chế uống rượu bia hay sử dụng các chất kích thích.
Trên đây là một trong những biểu hiện của tình trạng dị tật dương vật ở nam giới. Mong rằng, với những thông tin này, bạn có thể nhận biết “cậu nhỏ” đang gặp rắc rối để tìm ra phương án điều trị tích cực.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận