Trang chủ Điều trị da Tiêu chí lựa chọn loại kem đặc trị nám tốt nhất

Tiêu chí lựa chọn loại kem đặc trị nám tốt nhất

Dễ dùng, dễ mua… nên trong những phương pháp loại bỏ nám da, thì sử dụng kem đặc trị được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, giữa “một rừng” các loại mỹ phẩm đặc trị, bạn cần biết cách lựa chọn để tránh ảnh hưởng nghiêm trọng hơn đến tình trạng nám và sức khỏe. Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê những tiêu chí cần và đủ giúp bạn tìm ra sản phẩm hiệu quả nhất.
  1. Kem trị nám có nguồn gốc, thương hiệu được công bố

Kem trị nám an toàn cần được kiểm chứng từ các cơ quan chức năng

Hiện nay, không ít chị em tin vào những lời quảng cáo, mù quáng sử dụng kem trị nám không rõ nguồn gốc. Chúng chứa corticoid giúp vết nám biến mất nhanh chóng nhờ cơ chế bào mòn da. Sau một thời gian, cấu trúc da có xu hướng mỏng hơn, yếu đi, dễ chịu tác động xấu từ môi trường, đặc biệt là tia UV khiến nám tái phát trầm trọng hơn trước. Do vậy, để tránh sử dụng sản phẩm trị nám “trôi nổi”, bạn hãy cân nhắc tìm ra cho mình một thương hiệu uy tín, được công bố tiêu chuẩn chất lượng.
  1. Lựa chọn sản phẩm có thành phần phù hợp với da

Lựa chọn kem trị nám phù hợp với da để tránh kích ứng

Không phải sản phẩm loại bỏ nám nào cũng phù hợp với tất cả mọi người. Mỗi tình trạng cũng như loại nám khác nhau cần kem điều trị riêng biệt. Do đó, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng để hạn chế tình trạng kích ứng da. Bên cạnh đó, trước khi thoa vào vùng nám, bạn hãy test thử lên mu bàn tay trước.
  1. Chọn kem trị nám có bổ sung thành phần dưỡng da

Kem đặc trị nám cần bổ sung thêm thành phần dưỡng

Muốn chọn được kem trị nám tốt nhất hiện nay, bạn không chỉ quan tâm đến thành phần đặc trị mà còn phải bổ sung dưỡng chất nhằm giúp da khỏe mạnh, ngăn chặn các nguyên nhân xấu từ môi trường. Bởi vậy, lựa chọn một sản phẩm chứa cả hai yếu tố này chính là giải pháp hữu hiệu đem lại kết quả trị nám tốt nhất.
  1. Sản phẩm trị nám được nhiều người tin dùng

Mặc dù kem trị nám không hoàn toàn phù hợp với tất cả mọi người nhưng tỉ lệ chữa trị thành công cao cũng là tiêu chí giúp bạn lựa chọn sản phẩm một cách tốt nhất. Do đó, bạn có thể áp dụng điều này trong quá trình tìm hiểu kem đặc trị nám.

Quan tâm đến đánh giá của khách hàng

Trên đây là 4 tiêu chí giúp bạn lựa chọn kem đặc trị nám tại nhà mang lại hiệu quả cao. Hy vọng rằng, từ thông tin này bạn sẽ hạn chế mua phải sản phẩm kém chất lượng, không phù hợp hay gây hại cho làn da.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận