Trang chủ Phong Cách Sống “Thót tim” với những địa điểm du lịch trên thế giới

“Thót tim” với những địa điểm du lịch trên thế giới

Không chỉ mang đến cho du khách những khung cảnh đẹp kỳ thú, những địa danh dưới đây còn tạo ra nỗi “ám ảnh kinh hoàng” mà chỉ những ai có đủ can đảm mới dám đặt chân đến.

Cưỡi ngựa qua hẻm núi Fish River

Fish River tại Châu Phi chính là địa điểm được nhắc đến đầu tiên trong bài viết này. Nó được xếp vào những hẻm núi lớn thế hai trên thế giới. Đến với nơi đây, du khách được trải nghiệm những cảm giác mới lạ như cưỡi ngựa qua vách núi cheo leo. Đây sẽ là một “nỗi ám ảnh kinh hoàng” dành cho những ai sợ độ cao và dốc đá hiểm trở.

Cưỡi ngựa qua hẻm núi Fish River cũng là một trong những trò phiêu lưu mạo hiểm

Dựng trại trên vách núi Alps

Đây sẽ không phải là một ý tưởng hay cho những du khách sợ độ cao. Tuy nhiên, nó sẽ là một điều tuyệt vời cho người muốn phiêu lưu mạo hiểm. Nếu vượt qua được nỗi sợ hãi, bạn sẽ được tận hưởng những phút giây kỳ lạ ở trên vách núi như: Nghe tiếng gió rít, ngắm khung cảnh thiên nhiên ở độ cao 500ft (khoảng với 150 mét).

Thử cảm giác mạnh ở độ cao 500ft tại vách núi Alps

Nhảy dù từ đỉnh núi Everest

Chinh phục đỉnh núi Everest là niềm mơ ước của rất nhiêu người ưa thích mạo hiểm. Tuy nhiên, điều này quả thực là một thảm họa dành cho những ai “yếu tim”. Du khách đến với nơi đây sẽ được trải nghiệm dịch vụ nhảy dù ở độ cao 29,000ft (8.8km). Không chỉ vượt qua được nỗi sợ hãi của bản thân, bạn còn có cơ hội chứng kiến toàn bộ khung cảnh của dãy nũi cao nhất thế giới.

Bơi lội cùng cá mập dưới đại dương

Không phải trong lồng kính như những địa điểm vui chơi nhân tạo, đến với Đảo Holbox ở Mexico bạn sẽ thử sức mình khi bơi cùng cá mập giữa đại dương. Quả là một hình ảnh hãi hùng. Tuy nhiên, nếu thực sự yêu thích các trò chơi khám phá, mạo hiểm thì đây chính là dịch vụ dành cho bạn. Ngoài ra, đến với nơi đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những rặng san hô đẹp lung linh, khám phá đại dương kỳ bí.

Là mồi cho cá mập tại đảo Holbox

Băng qua sa mạc Sahara

Với nhiều người, sa mạc chỉ là một vùng cát lớn. Tuy nhiên, đối với những ai ham mê khám phá thì Sahara chính là cái tên đáng nhớ trong cuộc đời của họ. Vượt qua sa mạc này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có nguy cơ đối diện với bão cát, nhiệt độ nóng như thiêu. Đây là một hành trình không phải ai cũng có can đảm trải qua.

Sa mạc Sahara

Trên đây là 5 địa danh nổi tiếng và kỳ thú dành cho những ai yêu thích mạo hiểm. Tuy nhiên, nếu thuộc tuýp người “yếu tim” thì chắc chắn đó không phải là những ý tưởng hay.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận