Trang chủ Sao và phong cách Thông tin mới được hé lộ về đám cưới của hoàng tử Harry và người đẹp Meghan Markle

Thông tin mới được hé lộ về đám cưới của hoàng tử Harry và người đẹp Meghan Markle

Một khi tin tức hoàng tử Harry và người đẹp Meghan Markle đính hôn đã được khám phá, các tin tức liên quan sẽ liên tiếp được tìm ra: đầu tiên là tất cả các tuyên bố chính thức; tiếp theo là lần đầu tiên công khai trước công chúng; kế đến là một cuộc phỏng vấn của BBC. Sau đó, tất cả các chi tiết về nhẫn cưới, địa điểm, ngày tổ chức đám cưới. Dưới đây là bản tóm tắt những thông tin mà mọi người muốn biết về đám cưới của hoàng tử Harry và vị hôn thê của mình.

Ngày hẹn:

Cung điện Kensington khẳng định đám cưới sẽ diễn ra vào tháng 5 năm 2018. Mặc dù không có ngày cụ thể nào được công bố nhưng theo một số nguồn thông tin cho biết nó có thể là vào cuối tháng, để không trùng với các cuộc bầu cử địa phương và chờ đợi thời gian nữ công tước Cambridge phục hồi sau khi sinh người con thứ ba.

Nghi lễ:

Đám cưới của Hoàng tử Harry và người đẹp Meghan Markle sẽ diễn ra tại nhà thờ George, trên nền của lâu đài Windsor.

Khu vực lễ tân:

Theo thông tin giả định, khu vực lễ tân được đặt tại lâu đài Windsor, cùng nơi mà nữ hoàng Elizabeth và hoàng tử Philip đã tổ chức bữa tiệc 70 năm ngày cưới của họ.

Danh sách khách mời:

Trong khi nhiều người hi vọng một số gương mặt nổi tiếng sẽ xuất hiện trên hàng ghế khách mời thì chỉ có vài trong số đó được xác nhận là thành viên thân thiết của hoàng tử Harry, bao gồm Nữ hoàng và cha mẹ của Markle.

Chi phí:

Gia đình hoàng gia sẽ tạo hóa đơn giống như cách họ đã làm với đám cưới của hoàng tử William và Kate Middleton nhưng rất có thể các chi phí an ninh sẽ được trả bởi người đóng thuế. Vẫn còn rất nhiều câu hỏi bỏ ngỏ. Ai sẽ là người hầu gái vinh dự? Liệu công chúa Charlotte có phải là phù dâu? Chú chó Beagle của Markle sẽ xuất hiện trong chiếc áo len Union Jack của mình? Ngay khi có được câu trả lời, chúng tôi sẽ cập nhật ngay trong bài viết mới.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận