Trang chủ Góc thẩm mỹ Thẩm mỹ cần có gan câu slogan nóng nhất trong tập 5 “Quyền lực ghế nóng”

Thẩm mỹ cần có gan câu slogan nóng nhất trong tập 5 “Quyền lực ghế nóng”

Sàn đấu ngôn từ “phẫu thuật thẩm mỹ” đã diễn ra gay gắt giữa các vị khách mời trong chương trình “Quyền lực ghế nóng phiên bản 2018. Đàn ông nghĩ gì về phụ nữ sửa sắc đẹp bằng dao kéo còn phụ nữ mong muốn gì khi đi thẩm mỹ.

Tập 5 mới phát sóng của chương trình đã thu hút không ít sự theo dõi của khán giả. Tính chân thật của chủ đề,  đã giúp khán giả tiếp cận góc nhìn đa chiều hơn về phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay.

Cái tên Phi Thanh Vân, khách mời đại diện cho “Nữ hoàng dao kéo” đã có màn đối đáp quá cứng trong tình huống của chương trình.

Nữ hoàng dao kéo nổi tiếng showbiz Phi Thanh Vân

Nữ hoàng dao kéo nổi tiếng showbiz Phi Thanh Vân

Sự thay đổi như lật bàn tay của một bên quảng cáo, là nguyên nhân của cuộc tranh cãi nảy lửa giữa hai chị, một người đã thẩm mỹ thành công  với 1 chị nghĩ đến phải đi thẩm mỹ để đẹp đã tức giận.

Chính sự xử lý thông minh, gay cấn và cao trào đã giúp khán giả và các vị khách mời nhìn nhận, đưa ra quan điểm chân thật nhất về xu hướng thẩm mỹ hiện nay.

Màn đối đáp nảy lửa của 2 người đẹp về vấn đề thẩm mỹ

Màn đối đáp nảy lửa của 2 người đẹp về vấn đề thẩm mỹ

Với kiến thức và kinh nghiệm thẩm mỹ, người đẹp Phi Thanh Vân đã tư vấn: “Cần phải có nền tảng, không nên sửa bậy sửa bạ là hư hết”.  Sửa từ chân mày đến mũi có tính thẩm mỹ trong đó, để đường tương lai mới rộng mở được.

Đỉnh điểm cao trào là sự nên ngôi của thẩm mỹ lấn át nét đẹp tự nhiên. Câu nói quá cứng của Phi Thanh Vân trong chương trình: “Nét đẹp nhân tạo đồ giả mạo, bởi vì chị có tiền và có gan để đi sửa sắc đẹp, ngoài đẹp ra chị còn đầu tư rất nhiều vào chất xám, em đã không đầu tư cho bản thân mình, đầu tư cho bản thân mình là cách đầu tư an toàn và khôn ngoan nhất không?

Câu nói này của người đẹp dao kéo đã giúp các khách mời đưa ra được ý kiến chân thật nhất về việc thẩm mỹ và cũng có người đã thừa nhận bản thân đã thẩm mỹ.

Lều Phương Anh đã chọn tìm đến thẩm mỹ sau khi sinh để giúp cô xinh đẹp, lấy lại tự tin cho bản thân mình

Lều Phương Anh đã chọn tìm đến thẩm mỹ sau khi sinh để giúp cô xinh đẹp, lấy lại tự tin cho bản thân mình

Ca sĩ- MC Minh Xù

Ca sĩ- MC Minh Xù

Trước ý kiến trái chiều về thẩm mỹ ở phụ nữ, Minh xù và Đinh Mạnh Ninh đã đưa ra các ý kiến của mình. Cả hai đều cho rằng việc thẩm mỹ không xấu. Điều mọi người cần làm là phải biết thẩm mỹ để hoàn thiện nhược điểm nào trên cơ thể một cách thẩm mỹ nhất.

Theo Tiến sĩ Lê Thẩm Dương giám khảo chương trình, xoay quanh vấn đề thẩm mỹ cuối cùng cũng đã đưa ra ý kiến của mình: Phẫu thuật thẩm mỹ là quyền của mỗi người, nhưng phẫu thuật phải có hiểu biết. Bên cạnh đó, đạo diễn Lê Hoàng khẳng định mình từng đi hút mỡ và việc thẩm mỹ không có gì  sai.

TS. Lê Thẩm Dương và khách mời Đạo diễn Lê Hoàng với những ý kiến sắc sảo về thẩm mỹ

TS. Lê Thẩm Dương và khách mời Đạo diễn Lê Hoàng với những ý kiến sắc sảo về thẩm mỹ

Với mảng phẫu thuật thẩm mỹ trong chương trình, như 1 bức tranh thẩm mỹ hiện tại đang diễn ra ở nước ta. Đặc biệt là các chị em phụ nữ,  khi tuổi tác là kẻ thù số 1 của chị em, cộng thêm ô nhiễm, sinh sản… đã khiến phái đẹp gặp phải rất nhiều về nhan sắc.

Phẫu thuật thẩm mỹ là quyền của mỗi người nhưng là đẹp phải có kiến thức và hiểu biết để thẩm mỹ không bị biến tướng và làm xấu đi hình ảnh thẩm mỹ trong mắt cộng đồng. Là những thông điệp chính mà chương trình muốn đưa đến cho khán giả.

Phương pháp giúp trẻ hóa da là dịch vụ đang hot nhất tại Dr.Hana

Phương pháp giúp trẻ hóa da là dịch vụ đang hot nhất tại Dr.Hana

Không thể ngăn cản vết nhăn của thời gian trên khuôn mặt, nhưng có phương pháp kéo dài và làm chậm quá trình lão hóa xảy ra. Đó chính là nhờ thẩm mỹ để khắc phục những khuyết điểm không mong muốn trên cơ thể. Để trẻ hóa da, bạn có thể tìm tìm hiểu dịch vụ căng da mặt chi tiết tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr.Hana theo hotline 0901.223.688.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận