Trang chủ Thời Trang “Sốc” trước bộ váy vợ Hoàng tử Harry mặc trong ngày đính hôn

“Sốc” trước bộ váy vợ Hoàng tử Harry mặc trong ngày đính hôn

Trải qua 8 cuộc tình, cuối cùng Hoàng Tử nước Anh – Harry đã chọn Meghan Markle làm phu nhân của mình. Trong dịp đính hôn, bóng hồng này gây ấn tượng mạnh với tất cả các khách mời tham dự bằng một bộ váy xuyên thấu.

Hoàng tử Harry và người đẹp Meghan Markle công bố ảnh đính hôn chính thức của mình

Meghan Markle không chỉ được biết đến với vai trò là một diễn viên nổi tiếng mà còn hoạt động trong lĩnh vực bình đẳng giới. Cô đã từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ. Bởi vậy, việc kết đôi với Hoàng tử Harrycủa người đẹp vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Đôi trai gái đã chọn cho mình phong cách năng động, trẻ trung hơn

Trong lễ đính hôn trang trọng, khác với những hình ảnh mà chúng ta thường thấy trước đây. Đôi trai gái đã chọn cho mình phong cách năng động, trẻ trung hơn. Hoàng tử Harry lựa chọn bộ vec thể hiện đẳng cấp. Trong khi đó Meghan Markle, chọn váy xuyên thấu.

Chiếc váy có phần thân được thiết kế với vải xuyên thấu, khoe trọn vòng một hoàn hảo

Thiết kế được Meghan Markle lựa chọn trong ngày đính hôn có giá 56.000 bảng Anh thuộc thương hiệu Ralph & Russo. Tuy nhiên, trang phục này được nhận xét là có phần quá sexy và táo bạo so với hình ảnh thường thấy về phụ nữ trong hoàng gia Anh.

Trang phục này được nhận xét là có phần quá sexy và táo bạo so với hình ảnh thường thấy trong hoàng gia Anh

Phần thân trên của váy được thiết kế xuyên thấu gần như khoe trọn vòng 1 khiến người xem không thể rời mắt. Nhiều người cho biết, chính sự cải cách ở trang phục trong ngày lễ đính hôn sẽ đem một làn gió mới trong phong cách hoàng gia Anh.

Chúng ta cùng chờ đón lễ cưới của họ trong năm 2018

Năm 2018, lễ cưới của cặp đôi này sẽ diễn ra, chúng ta hãy cùng chờ đợi để ngắm nhìn những mẫu thiết kế sang trọng. Liệu rằng, trong ngày đặc biệt này, vợ hoàng tử Harry có diện trang phục theo phong cách này nữa hay không? Đó vẫn là một dấu chấm hỏi mà chúng ta sẽ cùng biết được trong năm tới.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận