Trang chủ Bí quyết sống Sinh vào 3 GIỜ VÀNG này con lớn lên sẽ giàu sang phú quý cả cuộc đời

Sinh vào 3 GIỜ VÀNG này con lớn lên sẽ giàu sang phú quý cả cuộc đời

Ngày nay, rất nhiều bậc làm cha mẹ xem ngày, giờ để sinh con những mong con có một tương lai giàu sang, phú quý. Cổ nhân quan niệm rằng, giờ sinh của mỗi người ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh và cuộc sống của người đó. Vậy nên, theo quan niệm phong thủy, nếu sinh bé vào 3 khung giờ vàng dưới đây, lớn lên con sẽ có một cuộc sống vinh hoa, đường sự nghiệp hanh thông, thành đạt. [caption id="attachment_6753" align="aligncenter" width="632"] Sinh con theo giờ nào đẹp?[/caption] [caption id="attachment_6756" align="aligncenter" width="623"] Các khung giờ ứng với 1 ngày[/caption]

Khung giờ Tý (23h – 1h)

Trẻ sinh vào giờ “hiếm” này được gọi như “cực phẩm” khó ai sánh bằng. Sinh con vào giờ Tý sẽ gặp được rất nhiều may mắn trong chuyện tình cảm và công việc. Gặp việc dữ hóa hung thành cát, bản tính mạnh mẽ, quyết đoán nên lúc tuổi trẻ sẽ có sự gian truân, tuy nhiên đó cũng chỉ là chút thử thách nhỏ. Những đứa trẻ sinh vào giờ này rất bản lĩnh, tài năng xuất chúng, gây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng, đến trung niên có của ăn của để, đem tới tài vận cho bố mẹ. [caption id="attachment_6757" align="aligncenter" width="654"] Sinh con giờ Tý mọi việc hanh thông, con giàu sang phú quý[/caption] Nam sinh giờ Tý có tính cách cứng rắn, nóng nảy và có phần hơi bốc đồng. Tuy nhiên, có  hậu phương vững chãi hỗ trợ và tài năng vượt bậc nên mọi việc đều hanh thông. Nữ sinh giờ Tý tính tình đoan trang, hiền hậu nhưng không kém phần quyết đoán và rõ ràng. Đặc biệt đây là mẫu người phụ nữ biết cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình. Lấy được chồng giàu sang nhưng bản thân cũng không kém phần tài giỏi. Nữ sinh giờ này có bản mệnh tốt, khả năng giữ chức vị cao, có địa vị trong xã hội.

Sinh vào giờ Thìn (7h – 9h)

Đây là những con “rồng vàng” có tư chất thông minh, lanh lẹ thiên bẩm. Đường công danh của những người sinh giờ Thìn rất mở và thành đạt từ rất sớm. Được hưởng phú quý trời ban, không cần phải quá vất vả nhưng vẫn sung túc lộc tài, có của ăn của để. Những người sinh giờ Thìn ngoại giao tốt, nhanh nhẹn, khéo léo, nhất là nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh sẽ khá thịnh và thành đạt nhờ mối quan hệ đối tác tốt. Nam sinh giờ Thìn thành đạt sớm vào khoảng ngoài 35 tuổi và trung niên là thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp của họ. Nữ giới sinh giờ Thìn cuộc sống giàu sang, tài giỏi biết đối nhân xử thế được lòng tất cả mọi người.

Sinh giờ Thân (15 – 17h)

Đây là những nam thanh nữ tú thông minh, sinh đẹp với tài năng xuất chúng. Sinh giờ này có một trí thông minh siêu phàm, không chỉ ứng xử khéo léo, tính tình ôn nhu mà trí tuệ luôn vượt bậc. Những người sinh giờ Thân luôn đặt ra trong cuộc sống của họ mục tiêu, họ luôn cố gắng hết sức mình, quyết tâm đạt được mục tiêu, [caption id="attachment_6758" align="aligncenter" width="648"] Những người sinh giờ Thân là những nam thanh nữ tú thông minh, sinh đẹp với tài năng xuất chúng[/caption] Qua 30 tuổi sở hữu khối tài sản lớn, tài vận thăng hoa, tiền bạc runtg rỉnh. Ngoài ra, sinh giờ Thân được quý nhân phù trợ nên mọi trở ngại đều hanh thông. Nam tài cán hơn người, được người đời nể trọng, cuộc sống viên mãn, vẹn toàn. Nữ đường con cái thuận lợi, gia đình giàu sang, cả đời sống trong hạnh phúc.
>> Có thể bạn quan tâm

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận