Trang chủ Tình Yêu - Giới Tính Sẽ “Giết chết” chàng nếu bạn phạm phải những điều này trong “chuyện ấy”

Sẽ “Giết chết” chàng nếu bạn phạm phải những điều này trong “chuyện ấy”

Đàn ông có rất nhiều những điều thầm kín, khó có thể thổ lộ. Dưới đây là một trong những vấn đề mà họ muốn phái nữ hiểu trong khi làm “chuyện ấy”.

“Yêu” trong phòng điều hòa quá lạnh

Trong quá trình quan hệ, thân nhiệt của họ rất cao. Tuy nhiên, khi kết thúc cuộc yêu, chàng có xu hướng bị nhiễm phong hàn nếu nhiệt độ trong phòng quá thấp. Các mạch máu co giãn đột ngột, lỗ chân lông bít tắc khiến các chàng nhanh chóng rơi vào trạng thái mệt mỏi.

Quan hệ trong môi trường lạnh khiến chàng dễ bị nhiễm phong hàn

Yêu mạnh bạo khi bị kìm nén quá lâu

Đặc điểm này thường thấy ở những cặp đôi yêu xa. Khi có dịp gặp gỡ, chắc chắn chàng trai nào cũng làm “chuyện ấy” như thể “hổ đói vồ mồi”. Chính điều đó dễ khiến cơ thể, gặp phải nhiều vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe, điển hình như chứng thượng mã phong.

Không nên quan hệ khi chàng trong trạng thái say

Sử dụng chất kích thích sẽ nâng cao khả năng ham muốn của cánh mày râu. Bởi vậy, hầu hết chàng nào cũng đòi hỏi vợ hoặc bạn gái làm “chuyện ấy”. Tuy nhiên, các bạn gái đừng có dại mà chiều lòng chàng. Bởi quan hệ trong khi sau có thể gây hại đến tính mạng của cả hai người.

Quan hệ khi say cũng khiến chàng rơi vào trạng thái mê man

 “Vắt kiệt sức lực” của chàng sau một ngày làm việc mệt mỏi

Nếu dạo gần đây đàn ông thường xuyên đối mặt với stress, mệt mỏi trong công việc thì phụ nữ cũng không nên đòi hỏi vấn đề tế nhị kia. Bởi nếu quá gượng ép sẽ khiến chàng rơi vào trạng thái mệt mỏi, thậm chí hôn mê hay tình cảnh thường gặp nhất đó là “súng không thể lên nòng”.

Khi nam giới đang bị ốm

Đây cũng là thời điểm gây chết người nếu cố tình làm “chuyện ấy”. Bởi cơ thể nam giới đang trong trạng thái không ổn định, dễ bị đột quỵ nếu hoạt động quá sức. Đặc biệt, đối với những bệnh liên quan đến huyết áp, các bạn gái cũng cần khéo léo từ chối để không ảnh hưởng đến sức khỏe của chàng.

Quan hệ khi chàng ốm cũng là nguyên nhân khiến chàng đối diện với tử thần

“Đứt gánh giữa đường”

Đang hưng phấn hay sắp “lên đỉnh” nhưng vì một lý do nào đó khiến chàng phải dừng “cuộc yêu” cũng có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của họ. Bởi vậy, các nàng không nên vi phạm điều này. Trên đây là những vấn đề ảnh hưởng tới sức khỏe của cánh mày râu mà bạn gái cần biết để có thể khéo léo xử lý trong các tình huống. Hãy hướng đến quan hệ tình dục an toàn.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận