Trang chủ Bí mật Adam Sai lầm khi làm tình hầu hết chàng trai nào cũng mắc phải

Sai lầm khi làm tình hầu hết chàng trai nào cũng mắc phải

Quá nóng vội, ngại nói những lời tình tứ và còn rất nhiều sai lầm khác mà nam giới đang mắc phải khi ân ái với bạn tình. Hãy cùng chúng tôi khám phá vấn đề này để tránh xa chúng.

Bỏ qua khúc dạo đầu

Nhiều chàng trai muốn “đốt cháy giai đoạn yêu”, đã bỏ qua mà dạo đầu để đi thẳng vào “việc chính”. Tuy nhiên, theo các chuyên gia điều đó hoàn toàn sai lầm ảnh hưởng đến khả năng đi đến cái kết của cả hai. Bơi vậy, đấng mày râu đừng ngại thực hiện những động tác vuốt ve để khơi dậy “ngọn lửa” nồng cháy trong lòng nàng.

Bỏ qua màn dạo đầu bạn sẽ đánh mất cơ hội kéo dài cuộc yêu

Ngại nói những lời tinh nghịch, gợi cảm

Lời nói là một trong những phương pháp hay kích thích cảm xúc một nhanh chóng nhất. Bởi vậy, trong suốt thời gian diễn ra cuộc yêu, các chàng đừng bao giờ quên điều đó. Nó không chỉ giúp cả hai dễ dàng đạt được khoái cảm mà còn đem đến cho bạn nhiều điều hơn thế.

Thờ ơ với sự nhiệt tình của nàng

Để mặc nàng tự biên tự diễn cũng là một sai lầm khiến ngọn lửa tình ngày càng lụi tàn. Điều này cho thấy bạn không hề hứng thú với cuộc yêu hiện tại. Do vậy, nếu thật sự dành tình cảm cho người con gái đó, bạn không nên thờ ơ trước sự nhiệt tình của họ.

Sử dụng những động tác quen thuộc

Sẽ thật sự nhàm chán nếu bạn biết trước kịch bản về chuyện ấy hay quan hệ tình dục giống như một thói quen. Bởi vậy, không chỉ riêng phụ nữ mà cánh mày râu cũng cần có sáng tạo trong “chuyện chăn gối”. Hành động của bạn khác thường ngày sẽ là điều thú vị mà phụ nữ muốn khám phá.

Bạn nên thay đổi tư thế mới để khiến cuộc yêu trở nên thú vị hơn

“Yêu: theo kiểu marathon

Có thể kiểu “đánh nhanh thắng nhanh” sẽ đem lại những thú vị, đê mê cho cả hai nhưng đây thực sự là con dao hai lưỡi. Việc các chàng sử dụng hành động quá mạnh mẽ và liên tục sẽ khiến đối phương có nguy cơ đối diện với vấn đề đau nhức cơ thể. Do đó, nàng sẽ cảnh giác cao mỗi lần gần gũi khiến chất lượng cuộc yêu đi xuống.

Lầm tưởng về cực khoái của phụ nữ

Nhiều chàng trai chỉ chú ý tới điểm G vì cho rằng đó là nơi phụ nữ dễ đạt tới cực khoái nhất. Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn sai lầm bởi có hơn nửa phụ nữ cho rằng họ không muốn vật nào khác ngoài “cậu nhỏ” kích thích trực tiếp đến âm đạo. Chính vì vậy, các chàng nên dành thời gian để khám phá vùng nhạy cảm của nàng trước khi “tiến vào hậu cung”.

Hãy khám phá thêm nhiều điểm nhạy cảm của phụ nữ thay vì chỉ chú tâm đến “cô bé”

Nếu đang vướng phải những sai lầm này, các đấy mày râu nên dừng ngay lại. Vì điều đó đang dần “giết chết” tình yêu của hai bạn.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận