Rùng rợn bé 3 tuổi bị cô giáo đánh vào đầu dẫn đến méo miệng

0
1232
Bé Hải Y bất ngờ bị méo miệng, liệt thần kinh sau lần bị cô giáo đánh

Chuyện bạo hành trẻ em trong môi trường mầm non luôn là vấn đề gây nhức nhối dư luân. Có rất nhiều vụ việc đã được đưa ra ánh sáng và những giáo viên sai phạm phải gánh chịu hình phạt thích đáng. Tuy nhiên, chuyện đánh đập con trẻ vẫn tiếp tục diễn ra khiến các bậc phụ huynh “ăn ngủ không yên”. Mới đây nhất, tại Thanh Hóa, bé Nguyễn Thị Hải Y (3 tuổi) bị cô giáo mầm non đánh đến nhập viện và liệt dây thần kinh.

Bé Hải Y bất ngờ bị méo miệng, liệt thần kinh sau lần bị cô giáo đánh

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 3/ 5, gia đình anh Nguyễn Duy Tân (sinh năm 1992), trú tại xóm Hải Tiến, xã Nga Hải, huyện Nga Sơn, Thanh Hóa cho bé Hải Y đi học tại trường mầm non Nga Hải như bình thường. Tuy nhiên, khi đón bé trở về từ trường học, bé Y liên tục kêu đau ở vùng gáy và quấy khóc. Cả gia đình thấy vậy rất lo lắng, nhưng chỉ đến khi bà nội bé Y là bà Lê Thị Hằng (48 tuổi) gặng hỏi, bé mới trả lời là bị cô giái đánh vào đầu. Ngỡ tường rằng chỉ là vết thương nhẹ do bé nô đùa bị cô giáo phạt nên gia đình không để tâm.

Từ hôm bị cô giáo đánh, bé liên tục quấy khóc mỗi khi được gia đình cho đi học. Bức xúc vì bị cô giáo đánh đến nỗi sợ không dám đi học, bà nội bé Y tức tốc tới trường mầm non Nga Hải để làm rõ mọi việc.

Được biết, bé Y đang theo học tại lớp 3 tuổi của trường mầm non Nga Hải do cô Tuyết chủ nhiệm. Tuy nhiên, do cô Tuyết bị ốm nên cô giáo Mai Thị Thanh đứng lớp thay. Sau khi được người nhà bé hỏi chuyện, cô giáo Thanh đã thừa nhận về hành động của mình và nói rằng tại bé nghịch ngợm nên cô đánh vào vai.

Trường mầm non xã Nga Hải nơi bé Hải Y đang theo học

Thấy bé không bị sưng và gặp vấn đề gì cả nên gia đình không muốn tiếp tục làm to chuyện. Tuy nhiên, khoảng 3 ngày sau, anh Tân (bố bé Y) có đưa vợ đi chữa bệnh tại Hà Nội về thì hốt hoảng khi thấy con gái luôn khóc kêu đau, miệng méo xệch, mắt trái co giật. Lúc này, gia đình “tá hỏa” đưa bé vào bệnh viện Đa khoa huyện Nga Sơn khám và bàng hoàng khi bác sĩ thông báo rằng bé Y đã bị liệt dây thần kinh số 7.
Phía bên Bệnh viên Đa khoa huyện Nga Sơn cho biết, qua chụp chiếu không thấy bất kỳ vết tích bị thương nào trên cơ thể dẫn đến việc bé bị méo miệng. Hiện nhà trường đang phối hợp với cơ quan chức năng để xác minh rõ sự việc.

>>> Có thể bạn quan tâm:

Chia sẻ

Phản hồi của bạn

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây