Trang chủ Xu hướng Rùng mình với trào lưu trang điểm mí mắt hình chân nhện

Rùng mình với trào lưu trang điểm mí mắt hình chân nhện

Nghệ sỹ trang điểm đầy triển vọng Abby Roberts, 16 tuổi đã biến cơn ác mộng kinh hoàng nhất trở thành hiện thực. Hình ảnh trang điểm mí mắt của cô trông giống như những cái chân của một chú nhện đang bò trên làn da. Ý tưởng táo bạo này bắt nguồn từ bộ phim kinh dị của Hoa Kỳ, trong phim có một người phụ nữ với đôi mắt được tô điểm bởi những chiếc chân nhện túa ra trên mí mắt, tác phẩm của Abby Roberts khá giống với bản gốc.

Hình ảnh trang điểm mí mắt của cô trông giống như những cái chân của một chú nhện đang bò trên làn da.

Các tấm poster kinh dị đã tạo cảm hứng cho nhiều ý tưởng táo bạo hơn nữa. Nghệ sỹ trang điểm Mando cũng đã thực hiện điều này với nhiều biến thể vô cùng độc và dị.

Các tấm poster kinh dị đã tạo cảm hứng cho nhiều ý tưởng táo bạo hơn nữa.

Nghệ sỹ trang điểm Mando cũng đã thực hiện điều này với nhiều biến thể vô cùng độc và dị.

Cực kỳ chuyên nghiệp trong việc tạo ra hình ảnh đáng sợ, những nghệ sỹ của chúng ta đã sử dụng nghệ thuật vẽ màu 3D khiến cho những cái chân như đang nhấc lên khỏi làn da, thật sự sống động ngoài sức tưởng tượng. Abby dùng sản phẩm Mehron Paradise Makeup in Black tô lên chân nhện màu đen trước khi tạo bóng mờ cho chúng. Hãy xem hình ảnh dưới đây, thử nghiệm nó và chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ làm mọi người “phát khiếp” trong lễ hội Halloween năm nay đấy.

Cực kỳ chuyên nghiệp trong việc tạo ra hình ảnh đáng sợ, những nghệ sỹ của chúng ta đã sử dụng nghệ thuật vẽ màu 3D khiến cho những cái chân như đang nhấc lên khỏi làn da, thật sự sống động ngoài sức tưởng tượng.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận