Trang chủ Bí mật Adam Robot sẽ thay thế đàn ông trong “cuộc chiến” tình dục?

Robot sẽ thay thế đàn ông trong “cuộc chiến” tình dục?

Đàn ông có thể bị thay thế bởi robot

Giáo sư Đại học Harvard đã tuyên bố rằng các robot tình dục có thể khiến cho đàn ông (chứ không phải phụ nữ) bị bỏ rơi. Giáo sư Cathy O’Neil cũng tin rằng phụ nữ sẽ sớm “bị hư hỏng” bởi các loại robot tình dục bởi chúng có đầy đủ mọi chức năng và khiến bạn mất đi hứng thú với những người đàn ông thật sự. Điều đó cho thấy những tiến bộ về trí tuệ nhân tạo đang làm nảy sinh lo lắng cho phụ nữ, vì thế bà nghĩ đây sẽ là một cách nhìn khác đối với họ.

Giáo sư toán học Cathy O’Neil tuyên bố rằng “đàn ông có thể bị ruồng bỏ” trong việc quan hệ và bị thay thế bằng robot tình dục.

Bà nói thêm rằng điều đó cũng có thể ảnh hưởng đến cách sống của đàn ông và phụ nữ, khiến cho các đôi vợ chồng sống tách biệt và ly thân. Nếu robot có thể đáp ứng mọi nhu cầu về tình dục, giáo sư O’Neill nghĩ rằng nó có thể được nhân rộng thành một cộng đồng lớn mạnh hơn. Thị trường hiện tại của robot tình dục bị chi phối bởi nam giới, tuy nhiên, nếu kết quả này là đúng, tất cả có thể thay đổi.

Trong tương lai, mọi thứ có thể sẽ đảo ngược hoàn toàn

Một cuộc khảo sát YouGov gần đây cho thấy ¼ đàn ông (24%) đồng ý việc quan hệ tình dục với robot, trong khi kết quả này ở phụ nữ là 1/10 (tức 9%). Việc sử dụng robot đang tạo ra làn sóng quan tâm đối với các ngôi sao khiêu dâm nữ - những người đang bị đe dọa thay thế bởi ngành công nghiệp robot. “Robot tình dục đang làm thay đổi mọi thứ”- Ngôi sao khiêu dâm Ela Darling nói. “Hiện giờ chúng ta đang ở giai đoạn phát minh ra robot tình dục và rồi đây tất cả mọi người đều sẽ sử dụng chúng”. Tuy nhiên, giáo sư O’Neill nói rằng đó không phải là một điều tồi tệ. “Robot được lập trình và con người đến với nhau, mang lại cho nhau sự thoải mái, tôn trọng và ít gặp khúc mắc hơn”. “Robot tình dục đáng giá để bạn thử, vì vậy hãy tiếp tục sử dụng nó”

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận