Trang chủ Đánh giá sản phẩm Review serum chống lão hóa PAULA'S CHOICE RESIST ULTRA LIGHT SUPER ANTIOXYDANT CONCENTRATE

Review serum chống lão hóa PAULA'S CHOICE RESIST ULTRA LIGHT SUPER ANTIOXYDANT CONCENTRATE

Mình vừa bắt đầu sử dụng đến tuýp thứ 2 của loại serum này. Mình dùng nó 4 đến 5 lần mỗi tuần vào buổi sáng, trong khoảng hơn 1 tháng. Mặc dù tuýp serum khá nhỏ nhưng với thời gian sử dụng trên 1 tháng thì khá là kinh tế và hợp lý. Thực ra mình bắt đầu sử dụng nó từ cách đây 3 tháng nhưng không thường xuyên lắm cho đến dạo gần đây. Mình đã từng nghĩ mình sẽ không bao giờ mua lại sản phẩm này trừ khi nó đem đến tác dụng thực sự ấn tượng.

Tuýp kem nhỏ xinh mà có võ nhé!

Mình rất thích cái cảm giác sau khi apply serum này lên da, cảm thấy đủ ẩm mượt mặc dù mình không dùng thêm bất cứ sản phẩm dưỡng ẩm nào sau đó, ngạc nhiên hơn là nó duy trì trạng thái ẩm gần như suốt một ngày dài. Mình dùng nó sau bước làm sạch và sau khi đợi BHA hoạt động, tinh chất chống lão hoá khiến da mình ở trong trạng thái còn trên cả tuyệt vời. Mình đã không thể hiểu nổi cảm giác của các beauty blogger khi viết review sau khi sử dụng sản phẩm này, không thể hiểu thế nào là cảm giác "sướng đờ đẫn" cho đến khi chính bản thân trải nghiệm. Nó cực nhẹ nhàng và dễ chịu, cảm giác làn da mọng mượt như được tưới đẫm nước vậy.

Nuôi dưỡng độ ẩm từ sâu bên trong, đem đến sự căng mọng, mềm mại cho làn da 

Những gì mình cảm nhận là một làn da siêu mềm, mềm như bún vậy. Điều tuyệt vời hơn cả là nó có khả năng làm mềm và phẳng những vùng da khô mốc, xù xì trên da mình. Mình thường gặp vấn đề với vảy da chết ở cằm và xung quanh mũi, không một loại kem dưỡng ẩm nào mình từng dùng có tác dụng đối với chúng. Vậy mà, những vảy da chết đó đã hoàn toàn biến mất kể từ khi mình sử dụng loại serum chống lão hoá này. Giờ thì mình có thể thoải mái trang điểm mà không phải lo lắng về làn da khô mốc kém mịn màng nữa. Những thành phần quen thuộc có trong serum này có thể kể đến là Hyaluronic (giữ ẩm, 1g Hyaluronic có khả năng giữ đến 6l nước), Niacinamide (thành phần vàng trong làng mỹ phẩm, có chức năng dưỡng ẩm, sáng da, chống lão hoá, se lỗ chân lông), Resveratrol (chứa trong quả việt quất và rượu vang đỏ giúp kéo dài tuổi thọ của các gốc tự do, chống tác hại của ánh nắng mặt trời). Mình không biết là sản phẩm này có thực sự mang tác dụng lâu dài hay không nhưng mình nghĩ là, khi da mình duy trì trạng thái ẩm và không tệ đi sau một thời gian sử dụng sản phẩm, điều đó có nghĩa là loại serum chống lão hoá này đã hoàn thành tốt chức năng bảo vệ. Và mình thực sự yêu thích sản phẩm này.  

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận