Trang chủ Trắc Nghiệm Phụ nữ xem đường chỉ tay này biết ngay sinh mấy bé, là trai hay gái

Phụ nữ xem đường chỉ tay này biết ngay sinh mấy bé, là trai hay gái

“Con cái là lộc trời cho”. Đúng vậy, trẻ con như có một sức mạnh phi thường, mang lại niềm vui, hạnh phúc, giúp gắn kết gia đình. Một cách lưu truyền trong dân gian, chỉ cần xem ngay đường chỉ tay dưới đây của phụ nữ sẽ tường tận đường con cái, xem trước mình có mấy bé, là trai hay gái.

Xem đường con cái theo thuật tướng số phương Đông

Cách thứ nhất: Theo thuật tướng số phương Đông thì đường con cái của người phụ nữ sẽ nằm trên tay phải, phía bên gò ngón út (Trai tay trái, gái tay phải). Muốn xem mình có mấy bé, trai hay gái, chị em chỉ cần nắm tay lại. Lúc này, các đường vân ngang ngắn dài, nông sâu sẽ hiện ra. Dựa vào những đường nét trên bàn tay, có thể phán đoán được.
 • Nếu bàn tay của bạn sở hữu những đường chỉ tay ngang, dài và sâu thì chắc chắn số lượng sinh bé trai sẽ động hơn bé gái. Đường chỉ tay càng đậm, khả năng sinh con trai càng cao hơn.
 • Ngược lại, nếu thấy nhiều đường vân ngang ngắn, nhỏ và nông thì bạn sẽ có những nàng công chúa xinh xắn, đáng yêu.
 • Nếu muốn biết mình sinh bao nhiêu con thì hãy nắm cả hai tay lại và dựa vào đó để xem số lượng con cái. Nếu số lượng đường vân tay đồng đều 2 đường thì bạn sẽ thụ thai được hai thai nhi, 3 đường thì sẽ thụ thai được 3 thai nhi. Trường hợp tay trái có 3 đường, tay phải chỉ có 2 đường thì số thai nhi đậu được là 2 bé, còn lại 1 bé có thể do sẩy hoặc thai chết lưu.
 • Đối với những người phụ nữ có đường chỉ tay quá ngắn, mờ và nông thì hiếm muộn hoặc dễ sẩy thai, đẻ non.
 Cách thứ hai: Đối với cách này, bạn chỉ cần xòe tay ra và xem những đường chỉ tay ở phía dưới ngón tay út và phía trên đường tình cảm.
 • Đối với người phụ nữ sở hữu đường con cái chia đôi hình giống chữ y thì nhiều khả năng sẽ mang thai đôi.
 • Những đường nét sâu, đậm chạy dài về phía ngón tay sẽ đón chào chàng hoàng tử kháu khỉnh.
 • Ngược lại, đường chỉ tay mờ, nông thì khả năng sinh con gái sẽ nhiều hơn.
 • Nếu bạn thấy có một đường cắt ngang hoặc nối liền giữa đường con cái và đường tình cảm thì người làm mẹ sẽ khá vất vả trong việc chăm sóc con vì con hay quấy khóc, ốm vặt, khó dạy bảo.
 • Người phụ nữ sở hữu đường con cái không thẳng hoặc có những đường gấp khúc thỳ em bé rất khó nuôi và hay ốm vặt.
Cách thứ ba: Xem số lượng thành viên nhỏ trong gia đình ở phần cổ tay.
 • Xòe tay phải ra, để thẳng trước mặt. Nếu bạn thấy có cổ tay có duy nhất một đường thì dù bạn có cố gắng đến đâu thì vẫn không thể có con thứ.
 • Nếu cổ tay hiện lên 2 – 3 đường và có người lên đến 4 đường thì bạn sẽ có khả năng có nhiều bé, tùy theo điều kiện gia đình có muốn sinh nhiều bé hay không.
Cách thứ tư: Nắm hờ các ngón tay lại và quan sát trên đầu ngón tay. Chú ý số lượng phần màu trắng sữa trên móng tay.
 • Ngón tay cái có hình bán nguyệt to, rõ ràng thì việc sinh nở “thuận lợi trăm đường” nhưng ngược lại nếu hình bán nguyệt nhỏ, mờ, không rõ rang thì bạn sẽ rất khó khăn trong việc có con và sinh nở.
 • Nếu không có hình bán nguyệt xuất hiện ở đầu ngón tay thì kiếp này bạn không có duyên với vận con cái.
Lưu ý, khoa học đã chứng minh sinh con trai hay con gái phụ thuộc vào nhiễm sắc thể giới tính trong tinh trùng. Vì vậy, những phương pháp xem lộc con cái trong dân gian có thể không chính xác 100%.  Vì vậy hãy xem để giải trí và không nên quá đặt nặng vấn đề giới tính của con. >>> Có thể bạn quan tâm: dấu hiệu trầm cảm sau sinh, ngực lép sau khi cai sữa, tăng size vòng 1

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận