Phụ nữ muốn đẹp chỉ cần “quẳng gánh lo đi và vui sống”!

0
1252
Phụ nữ hãy sống như thể không có ngày mai và tận hưởng chúng một cách trọn vẹn
Phụ nữ hãy sống như thể không có ngày mai và tận hưởng chúng một cách trọn vẹn

Phụ nữ có ai không mong muốn mình đẹp, thế nhưng công việc cùng những nỗi lo âu trong cuộc sống thường nhật đã lấy đi của họ nhiều thứ.  Lấy đi tuổi thanh xuân, nhiệt huyết cùng với sự lão hóa kéo tới nhanh chóng. Muốn đẹp, bắt buộc chị em cần phải “quẳng gánh lo đi để vui sống”!

Luôn trân trọng và làm đẹp cho bản thân

Phụ nữ muốn đẹp, cần phải “quẳng gánh lo đi và vui sống”
Phụ nữ muốn đẹp, cần phải “quẳng gánh lo đi và vui sống”

Trong cuộc sống, con người không thể đảm bảo chu toàn được mọi thứ theo ý muốn, có rất nhiều điều trái ý khiến bạn muốn buông xuôi tất cả. Nếu không may bị tạo hóa giáng cho 1 dung mạo không hợp nhãn, chắc chắn phải hơn 1 lần bạn thường than thở sao lại bất công với mình. Bạn có lỗi gì mà nhận về 1 thân hình phì nhiêu hay chiều cao “mét mốt bẻ đôi”. Thế nhưng bạn có biết, ngoài kia có những người khiếm khuyết, dị tật cơ thể bẩm sinh, vẫn luôn cố gắng tạo động lực, phấn đấu trong cuộc sống. Họ luôn đẹp trong mắt người khác, cớ sao chỉ vì chút khuyết điểm nhỏ bạn đã tự chán ghét chính mình?

Phụ nữ cần phải ghi nhớ đối xử thật tốt với bản thân
Phụ nữ cần phải ghi nhớ đối xử thật tốt với bản thân

Đó là những eva vốn “xấu sẵn”, tuy nhiên ngay cả những chị em vốn đẹp, nhưng bị cuốn theo gánh nặng gia đình, hai chữ “thiên chức” kìm kẹp họ trong một khuôn khổ nhất định khiến họ lâu dần không còn dành thời gian cho bản thân, quên mất chăm sóc ngoại hình. Vẻ ngoài luôn trau chuốt đủ khiến bao chàng say đắm của bạn nhanh chóng “biến hình”. Tại sao không dành chút khoảng trống để hít thở, tự soi gương và nhận ra rằng, từ bao giờ đã bỏ bê nhan sắc tồi tệ đến thế? Trút bỏ mọi phiền hà sang một bên, tô chút son môi, làm một kiểu tóc mới, thay đổi trang phục, bạn quay trở lại với một diện mạo mới cùng tâm thế sẵn sàng “chiến đấu” với mọi gánh lo đang chờ chực.

Vứt bỏ hờn ghen, ganh ghét nhỏ nhen

Phụ nữ cần phải sống là chính mình
Phụ nữ cần phải sống là chính mình

Một trong những “thói hư tật xấu” của phụ nữ chính là thói đố kị, ganh ghét lẫn nhau. Điều này hoàn toàn không nên bởi chúng sẽ nhanh chóng “đục khoét” tâm hồn của bạn. Người “ghen ăn tức ở” sẽ không bao giờ biết cách tự hoàn thiện mình,  khiến tinh thần luôn mệt mỏi và tổn hại. Cách tốt nhất, nên sống là chính mình, biến cách biến hờn ghen thành “hành động”, chắp vá những thiếu sót về tính cách, tinh thần để trở thành một người hoàn hảo nhất, khiến ai nhìn vào cũng phải ngưỡng mộ.

Nỗi lo nào rồi cũng sẽ qua

Các nỗi lo có thể bất ngờ ập tới mà chúng ta không hề biết trước. Đây là một chuỗi dài sự kiện tạo nên tổng thể “bức tranh” đầy màu sắc gọi chung tên Cuộc sống. Thế nên, bạn đừng để tâm quá nhiều tới vấn đề này. Đời người ngắn lắm, sống để hưởng thụ, nếu cứ mải mê suy nghĩ, thanh xuân của bạn sẽ qua đi một cách lãng xẹt. Hãy sống như thể chưa bao giờ được sống, chuyện của “ngày mai cứ để ngày mai lo”, có như vậy phụ nữ mới bớt được những sân si, thoải mái tâm hồn và trở nên xinh đẹp.

Phụ nữ hãy sống như thể không có ngày mai và tận hưởng chúng một cách trọn vẹn
Phụ nữ hãy sống như thể không có ngày mai và tận hưởng chúng một cách trọn vẹn

Có một câu ngạn ngữ Anh như thế này: “Vì Thượng đế không thể tạo ra thiên thần ở khắp mọi nơi, nên người đã tạo nên Phụ nữ”. Vậy nên, bạn hãy tự mỉm cười chào đón ngày mới với một tâm thế nhẹ nhàng nhất, bởi vẻ đẹp xuất phát tự trong tâm. Nếu tâm hồn bạn đẹp, dung mạo bề ngoài sẽ phản ánh đúng như vậy. Trọng trách của chúng ta là làm đẹp cho xã hội, cho gia đình và cho chính mình. Do đó, “quẳng gánh lo đi” ngay thôi để hoàn thiện mình hơn, bạn nhé!

Chia sẻ

Phản hồi của bạn

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây