Trang chủ Tình Yêu - Giới Tính Phụ nữ hiện đại là không “ngại” thất tình!

Phụ nữ hiện đại là không “ngại” thất tình!

Trong cuộc đời mỗi chúng ta, ai cũng sẽ gặp gỡ một vài mối tình và tất nhiên cũng sẽ có khả năng đối diện với nhiều lần đổ vỡ. Nếu bạn đang phải chịu đựng cảm giác đó thì đừng quá buồn đau, bởi thời nay, phụ nữ bản lĩnh sẽ không “ngại” thất tình!

“Thất tình chỉ mất đi một, nhưng trả lại cho bạn nhiều hơn thế”

Đừng cố cô lập mình với mọi người xung quanh khi đang thất tình

Tâm lý chung của nhiều chị em sau khi vừa trải qua một cuộc tình thất bại thường tự xây dựng một “hàng rào” cô lập mình với bên ngoài, tự trói buộc con tim đau khổ gặm nhấm kỉ niệm rồi điên cuồng trách móc bản thân. Đây không phải cách tốt nhất để giải thoát những bế tắc hiện có. Nếu có thể, hãy khóc thật nhiều để giải phóng cảm xúc, nhưng chỉ cho phép được yếu đuối trong thời gian ngắn. Hãy luôn ghi nhớ, bên cạnh bạn còn rất nhiều người yêu thương và sẽ không ai nỡ nhìn thấy bạn đau khổ vì một người không xứng đáng. Đừng cố gắng gồng mình lên thể hiện sự mạnh mẽ, mà hãy tìm đến những người thật sự hiểu, cảm thông để chia sẻ những mất mát trong lòng. Trao đi yêu thương để nhận lại yêu thương, đó mới là châm ngôn dành cho phụ nữ hiện đại.

“Tương lai của bạn phụ thuộc vào chính bạn”

Luôn đề ra những mục tiêu mới và nỗ lực thực hiện chúng

Khi trái tim đang thương tổn vì sự chia ly tình cảm, bạn thường có xu hướng tự đổ lỗi cho chính mình, mong muốn quay lại từ đầu để sửa chữa chúng. Ngừng ngay suy nghĩ đó lại bởi những gì đã qua không thể nào hàn gắn lại được, việc vùi đầu vào chiếc gối để triền miên khóc cũng không thể nào giúp hiện thực tốt hơn. Điều quan trọng nhất bạn cần thực hiện là đứng dậy, coi tất cả chuyện đã qua như một bài học đáng giá và tự đề ra những mục tiêu mới cho tương lai để phấn đấu thay đổi. Dù nhiệm vụ này khá khó khăn cho những người mới thất tình, nhưng mọi thứ đều có thể làm được.

“Tạo ra sự bận rộn và yêu luôn chúng”

Hãy tự khiến mình bận rộn bên cạnh người thân, bạn bè để nhanh chóng quên đi quá khứ

Những suy nghĩ liên tục bủa vây sẽ khiến bạn không thể nào tập trung được trong công việc, bỏ bê bản thân, ảnh hưởng tới sức khỏe chính mình và cả những người xung quanh. Cố gắng gác bỏ chuyện quá khứ qua một bên, liên tục khiến mình bận rộn bằng các hoạt động vui chơi giải trí, học thêm một bộ môn hay đi du lịch tới những miền đất mới… tất cả những điều này sẽ giúp tinh thần của bạn trở nên phấn chấn, tống khứ những nỗi đau ra khỏi tâm trí nhanh chóng.

Dũng cảm đối diện với sự thật là phương thuốc chữa trị hữu hiệu nhất

Dũng cảm đối diện với sự thật là điều người phụ nữ hiện đại cần ghi nhớ

Bất kỳ ai hỏi về mối tình đã qua của bạn, đừng nổi giận với họ hay trốn tránh. Hãy thẳng thắn trả lời về tình trạng quan hệ giữa hai người đồng thời kết thúc câu chuyện một cách khôn khéo. Điều này không chỉ giúp bạn khỏi bị quấy rầy về những câu hỏi vô tình khơi gợi lại sự đau đớn mà còn là lời khẳng định chắc chắn rằng bạn đã dũng cảm đối diện với sự thật. Một phụ nữ hiện đại luôn thông minh và yêu thương bản thân mình. Nếu chẳng may gặp thất bại trong chuyện tình cảm cũng không có gì quá nghiêm trọng, họ vẫn luôn biết cách giữ tinh thần luôn ở trạng thái cân bằng, không cần ngoảnh lại quá khứ mà vẫn mạnh mẽ bước tiếp.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận