Trang chủ Góc Tâm Sự Phụ nữ à! Đừng dốc cạn hết vốn liếng thanh xuân cho bất kì 1 ai

Phụ nữ à! Đừng dốc cạn hết vốn liếng thanh xuân cho bất kì 1 ai

Đã đến lúc phụ nữ nên đặt hạnh phúc của mình lên trên hết, đừng dại khờ mà dành cả thanh xuân cho một ai đó. Bởi lẽ đàn ông chẳng mấy ai hiểu thấu được tấm lòng và những nỗi vất vả mà bạn phải trải qua. Thay vì hết lòng lo lắng cho người khác hãy quẳng những lo âu để hướng đến cuộc sống vui vẻ, thoải mái. Đơn giản vì bạn xứng đáng!

Bước ra khỏi lớp “vỏ bọc”

Có những người phụ nữ tình nguyện ở nhà trở thành người vợ, người mẹ đảm đảm đang, để tuổi thanh xuân qua ào đi  như một “cơn mưa rào”. Nhưng rồi đến một lúc nào đó, họ chợt tủi phận tự nhận ra đã đánh mất quá nhiều thứ: Nhan sắc, tuổi trẻ ,hạnh phúc của chính bản thân mình.

Nếu bạn không yêu bản thân thì đừng mong người khác làm điều đó

 “Nhốt mình” lâu trong không gian nhỏ bé của 4 bức tường, chị em đã bỏ qua rất nhiều cơ hội để mình trở nên đẹp hơn, hợp thời và hiện đại. Labruyère đã từng nói: “Không có phụ nữ xấu chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp”. Điều này vô cùng đúng đắn đặt trong hoàn cảnh hiện nay. Chính vì thế, phụ nữ à! Đừng vì bất kỳ điều gì mà bỏ bê bản thân, hãy yêu thương chính mình. Bởi lẽ đến mình còn không yêu thì đừng mong người khác làm điều đó.

Duy trì các mối quan hệ

Có những phụ nữ khi bắt đầu một mối quan hệ yêu đường, lập gia đình thì các mối quan hệ bạn bè bỗng trở nên tuyệt giao. Mọi thứ chỉ gói gọn xung quanh người chồng, con cái của mình. Đi đâu, làm gì cũng chỉ cùng họ mà thôi. Bởi vậy, đến một ngay nếu như chuyện hôn nhân “sứt mẻ’ sẽ khiến bạn cảm thấy suy sụp, mất tất cả mọi thứ.

Đừng vì có thêm một mối quan hệ mà phải đánh đổi rất nhiều người bạn tốt

Bởi vậy, eva  à đừng vì có thêm một mối quan hệ mà phải đánh đổi rất nhiều người bạn tốt. Bạn có thể chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn với đám bạn thân nhưng vẫn làm tròn bổn phận. Vì thế, bạn không nên “phí thanh xuân” cho bất kỳ một mối quan hệ nào. Hãy sống là chính mình!

Cho bản thân cơ hội để làm đẹp

Không ít phụ nữ “chắt bóp” từng đồng để dành dụm tiền lo cho chồng, con. Họ nghĩ rằng, chỉ cần những người thân vui vẻ thì họ an lòng. Chính vì sự hy sinh đó mà có rất nhiều phụ nữ chăm chỉ làm việc phó mặc nhan sắc cho thời gian. Thế nhưng! Sinh ra là người phụ nữ đã chịu rất nhiều thiệt thòi. Bởi vậy, bạn hãy tự thưởng cho mình những buổi thư giãn, chăm sóc da, chiếc váy xinh xắn. Muốn có được niềm vui trong cuộc sống phụ nữ nên cho bản thân cơ hội để làm đẹp. Đôi khi chính điều đó lại giữ vững hạnh phúc gia đình.

Phụ nữ có quyền làm đẹp

Một người phụ nữ thông minh sẽ luôn đặt hạnh phúc và niềm vui của bản thân lên trên hết. Muốn có cuộc sống an nhàn phụ nữ cần thay đổi suy nghĩ của mình ngay hôm nay, đừng hy sinh quá nhiều cho người khác. Đã đến lúc bạn nên sống vì chính bản thân mình!

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận