Trang chủ Ngoại tình Phát hiện chồng ngoại tình qua Zalo chỉ với 2 phút đơn giản nhanh gọn

Phát hiện chồng ngoại tình qua Zalo chỉ với 2 phút đơn giản nhanh gọn

Quả thực phải nói rằng Zalo chính là “mảnh đất màu mỡ” dành cho các đấng mày râu có tư tưởng ngoại tình. Không giống như facebook, Zalo là một ứng dụng nhắn tin được thiết lập qua số điện thoại và chỉ đăng nhập được trên một thiết bị di động duy nhất. Sự tiện lợi này là cách để các ông chồng che dấu thói hư tật xấu của mình. “Lưới trời lồng lộng, tuy thưa mà khó thoát”, chỉ với 2 phút theo cách này, toàn bộ tin nhắn “mèo mả gà đồng” qua Zalo của các ông chồng sẽ tự động đổ vào máy tính của vợ. [caption id="attachment_6394" align="aligncenter" width="584"] Cách phát hiện chồng ngoại tình qua Zalo[/caption]

Ngoại tình vốn dĩ chẳng còn là chuyện quá xa lạ

Ngày nay, vấn đề ngoại tình chẳng còn là chuyện quá xa lạ đối với bất cứ gia đình nào cả. Đàn ông lúc nào cũng mải miết khám phá những cái mới, họ “cả thèm chóng chán”, ăn cơm nhiều chán liền bò đi tìm phở. [caption id="attachment_6395" align="aligncenter" width="600"] Ngoại tình chẳng còn là chuyện quá lạ lẫm[/caption] Chị Linh ở Bắc Giang có chia sẻ: Lấy chồng được hơn 1 năm hai anh chị mới có bé. Trong thời gian chị mang bầu, rất nhiều lần thấy chồng nhắn tin với ai đó và thường xuyên đi sớm về khuya. Ngày mới cưới, đi làm cứ đến giờ tan sở là anh về nhà giúp đỡ vợ nội trợ. Dạo gần đây, anh liên tục nói công ty tăng ca, có hôm 2 -3h sáng anh mới trở về. Có lần chị thấy anh cứ mãi miết nhắn tin rồi tủm tỉm cười, lúc này chị giành được điện thoại và phát hiện ra tin nhắn của một cô gái gửi đến chồng mình “Anh nhớ đến nhé, phòng cũ đó. Em đợi anh”. Kéo lên phía trên thì toàn bộ tin nhắn đã bị xóa. Lúc này, chị mới quay lại hỏi chồng. Anh xin lỗi vợ và nói rằng: “Đây là loại gái bóc bánh trả tiền, anh xin lỗi vợ, tại em mang bầu nên anh…”. Mọi chuyện tưởng chừng êm ả, nghĩ rằng chồng sau lần bị phát hiện sẽ ăn năn hối hận nhưng không hề, anh vẫn chứng nào tật nấy. Mặc dù môi ấp má kề với vợ nhưng anh vẫn thường xuyên nhắn tin cho ai đó. Tranh thủ lúc chồng ngủ chị vào Zalo và thấy anh vẫn đang qua lại với người yêu cũ, một lần nữa, đoạn hội thoại phía trên đã bị xóa. Qua tức giận chị Linh tìm cách đồng bộ hóa Zalo của chồng sáng máy tính mình. Đọc những dòng tin nhắn, chị cảm thấy ghê tởm chồng. Thì ra anh ta đã phản bội chị từ trước khi cưới chứ không phải cho đến bây giờ. Và không chỉ riêng người yêu cũ, mà rất nhiều các cô gái tuổi teen khác anh ta cũng tán tỉnh. Một người chồng “đội lốt” tri thức nhưng thực sự bên trong là một kẻ lăng nhăng. Chị đã đệ đơn li dị và trở thành mẹ đơn thân giải thoát cho mình và chính đứa con nhỏ.

Cách đồng bộ tin nhắn Zalo từ máy chồng sang máy tính

Bước 1: Chị em tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Zalo trên PC, laptop cá nhân. Bước 2: Sau khi cài đặt Zalo trên máy tính, chị em mở sẵn Zalo. Tìm cách mượn điện thoại của chồng hoặc tranh thủ lúc chồng người yêu đang ngủ để thực hiện phi vụ nhé.
  • Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của chồng -> Truy cập vào Menu của Zalo (Nhấn vào phần ký hiệu 3 chấm ở dưới góc phải màn mình đối với iphone, ipad hoăc phần phía trên góc phải màn hình đối với thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android) -> Nhấn vào mục quyết mã QR.
  • Lúc này trên màn hình máy tính đã mở sẵn mã QR, sử dụng quét mã QR ở di động để quét trên máy tính -> Nhấn vào “Đăng nhập” -> Nhận được thông báo “Bạn có muốn đăng nhập không” hiển thị từ điện thoại -> Đồng ý.
Sau khi thực hiện xong bước này, chị em có thể dễ dàng cập nhật các cuộc hội thoại. Ngay lập tức các tin nhắn của chồng bất cứ lúc nào sẽ được đồng bộ hóa với máy tính. Nhận được tin nhắn trên thiết bị di động thì đồng thời trên máy tính cũng hiển thị. Bước 3: Đây chính là bước xóa dấu vết. Ngay sau khi đăng nhập thành công trên máy tính cá nhân, chị em nhớ nhấn vào phần ghi nhớ đăng nhập để không phải mất quá nhiều lần đăng nhập đi đăng nhập lại khiến đối phương nghi ngờ.
>> Xem thêm <<<

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận