Trang chủ Góc thẩm mỹ Những tướng mũi xấu đang “phá nát” đường công danh, sự nghiệp của bạn

Những tướng mũi xấu đang “phá nát” đường công danh, sự nghiệp của bạn

Nhiều người đi chỉnh sửa mũi chỉ đơn thuần là để đẹp, tự tin hơn. Nhưng có phần lớn bộ phận lại can thiệp thẩm mỹ bởi họ tin vào yếu tố phong thủy. Họ cho rằng dáng mũi xấu có thể đang “âm thầm” phá hủy đi sự nghiệp, công danh. Đó là các tướng mũi nào, bạn hãy đọc ngay bài viết này.

Mũi đại diện cho tung nhạc, cho hành thổ nên ngoài yếu tố thẩm mỹ, nó còn quyết định vận mệnh sang hèn, phú quý nữa. Hãy xem ngay các tướng mũi xấu để khắc phục.

1-Tướng mũi tẹt

Người mũi tẹt là: Nhìn thẳng mũi không có, hoặc thấp gọi là tẹt. Nhìn nghiêng, mũi thiếu đường cong, bị gẫy gập đoạn nhân trung. Chưa kể đầu mũi tròn tù, 2 bên bè ngang, lỗ mũi bầu dục. Vì thế góc nhìn nào cũng kém duyên.

Những tướng mũi xấu đang “phá nát” đường công danh, sự nghiệp của bạn1

Đa phần người Việt thường có dáng mũi tẹt

 Như vậy xét thẩm mỹ, tướng trên không đẹp, gây mất tự tin. Vậy xét tướng số thì sao? Cùng luận bàn:

Mũi tẹt trong nhân tướng được nhận định là người kém trong giao tiếp, ít quan hệ, kết giao nên đường công danh khó thuận lợi. Nếu là nữ tướng này có bụng dạ ích kỷ, tiểu nhân lại hay ghen nên là mẫu người không nhận được nhiều thiện cảm.

Trong kinh doanh dù nam hay nữ mũi tẹt cũng luôn gặp lận đận, bất trắc, mọi việc khó “thuận buồm xuôi gió” nên khó khăn về tài chính.

Trong gia đình họ dễ nổi nóng, hay cáu gắt, khó tính nên không khí cũng khó mà ấm êm.

Vì thế để đạt được những bước thăng tiến thuận lợi, đồng thời muốn thuần tính hơn, người mũi tẹt nên nghĩ đến giải pháp phẫu thuật nâng mũi.

2- Tướng mũi to, dẹt, bè nơi đầu mũi

Những tướng mũi xấu đang “phá nát” đường công danh, sự nghiệp của bạn2

Tướng mũi to, dẹt, bè nơi đầu mũi cũng là xấu

Đây là tướng mà vùng đầu mũi bạnh ngang, to thô giống hình dáng 3 nhánh tỏi. Cánh mũi dầy lại thấp, bẹt. Nên xét thẩm mỹ tướng này vô hình chung là không đẹp. Còn theo quan niệm tướng số thì chiếc mũi này dự báo nhiều “điềm”:

- Người có mũi này thường lận đận về tình duyên

- Đường sự nghiệp cũng khó thuận, hay mất cảm tình, không thuận lợi

- Người này khó mà giao hảo nên cũng có ít bạn tốt.

Để minh chứng cho các tướng mũi xấu khiến sự nghiệp, hôn nhân “xuống dốc” có nữ diễn viên Kim Hiền, ca sĩ Hương Tràm hay ca sĩ Tân Nhàn.

Tất cả ví dụ nói trên họ đều khẳng định sau sửa mũi đã thấy cuộc sống thay đổi thuận lợi hơn rất nhiều. Không biết do tự tin hơn hay do tướng số nhưng tích cực là điều họ nhận thấy. Có Kim Hiền sau hôn nhân đổ vỡ đã xây dựng lại và đang rất viên mãn. Có Hương Tràm sau 1 thời gian khẳng định tên tuổi đã có chỗ đứng vững chắc trong làng nhạc. Tương tự ca sĩ Tân Nhàn nửa thật nửa đùa nói rằng: “Hình như tôi đổi đời là nhờ sửa mũi!”

Những tướng mũi xấu đang “phá nát” đường công danh, sự nghiệp của bạn

Ca sĩ Tân Nhàn nửa thật nửa đùa nói rằng: “Hình như tôi đổi đời là nhờ sửa mũi!”

Chưa biết có đúng 100% là: Những tướng mũi xấu liệu đang “phá nát” đường công danh, sự nghiệp của bạn hay không? Nhưng xét về yếu tố tâm lý thôi việc bạn có diện mạo mới, hoàn hảo chắc chắn tự tin hơn nhờ đó mà giao tiếp, sự nghiệp hay hôn nhân cũng chuyển biến tốt đẹp theo. Vì thế thẩm mỹ sẽ đúng nếu bạn biết tận dụng hình thức này mong cải mệnh.

 Xem thêm thông tin liên quan

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận