Trang chủ Nghệ thuật yêu Những suy nghĩ sai lầm khi quan hệ tình dục

Những suy nghĩ sai lầm khi quan hệ tình dục

“Chuyện chăn gối” luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, vẫn còn không ít những sai lầm “ngớ ngẩn” mà các cặp đôi vẫn đang mắc phải. Hãy xem để biết bạn có thuộc trong số đó.

Tránh thai bằng cách quan hệ trong chu kỳ kinh nguyệt

Nhiều cặp đôi cho rằng, trong chu kỳ kinh nguyệt phụ nữ sẽ không thể mang thai. Tuy nhiên, điều đó chỉ đúng khoảng 90% tức là vẫn có trường hợp ngoại lệ khi làm “chuyện ấy” ở thời gian này. Bởi khi quan hệ, tinh trùng vẫn có thể sống sót trong cơ thể người phụ nữ, dễ kết hợp với trứng sau khi “đèn đỏ” kết thúc.

Quan hệ trong chu kỳ kinh nguyệt vẫn có thể thụ thai

Giới tính của bé được quyết định qua tư thế quan hệ

Đây là một tư tưởng hoàn toàn vô căn cứ. Rất nhiều người cho rằng, những tư thế quan hệ sẽ ảnh hưởng đến giới tính của bé. Bởi vậy, họ luôn cố gắng thực hiện trong một tư thế. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng, chính hành động này khiến cuộc yêu trở nên nhàm chán, ảnh hưởng tới tâm lý và khả năng thụ thai.

Tránh thai bằng cách xuất tinh ngoài

Bạn gái vẫn có thể thụ thai ngay cả khi chàng chưa xuất tinh. Bởi trong lúc giao hợp, cậu nhỏ có thể tiết dịch chứa một lượng tinh trùng. Do đó, nếu đang tránh thai theo cách này bạn cũng đang mắc sai lầm mà không hay biết.

Xuất tinh ngoài vẫn có thể mang thai

Mọi điểm G trên cơ thể phụ nữ đều gây hưng phấn

Không phủ nhận phụ nữ nào cũng có điểm G. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc tất cả chúng đều kích thích ham muốn làm “chuyện ấy”. Do đó, thay vì lãng phí thời gian và công sức tìm điểm G của nàng, các chàng nên tập trung vào những vùng như: Cổ, lưng, ngực, đùi.

Bao cao su làm suy giảm khả năng “lên đỉnh”

Nhiều anh chàng nghĩ rằng, “mặc áo mưa” cho cậu nhỏ có thể khiến chính mình cùng bạn đời không đạt cực khoái. Thế nhưng, đây là một suy nghĩ lệch lạc. Bởi theo nghiên cứu và minh chứng thực tế, bạn vẫn có được sự hưng phấn khi sử dụng cách tránh thai này.

Đeo bao cao su không làm giảm cảm giác hưng phấn khi “yêu”

Không rên rỉ là không đạt cực khoái

Điều đó thật sự vô lý bởi mỗi người có một cách thể hiện cảm xúc khác nhau. Có trường hợp la hét, khóc lóc nhưng có những người chỉ im lặng hưởng thụ. Do vậy, bạn không nên áp đặt suy nghĩ này cho đối phương để tránh làm mất cảm hứng khi “yêu”. Trên đây là một số sai lầm thường gặp khi quan hệ tình dục của các cặp đôi. Hy vọng, những kiến thức mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng đắn hơn trong chuyện “chăn gối”.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận