Trang chủ Mẹ chồng - Nàng dâu Những sao Việt may mắn vì có được mẹ chồng tâm lý

Những sao Việt may mắn vì có được mẹ chồng tâm lý

Dân gian thường sử dụng câu “mẹ chồng nàng dâu” để ám chỉ mối quan hệ khó dung hòa trong đời sống gia đình của hai người phụ nữ. Tuy nhiên, những dẫn chứng của các sao Việt dưới đây sẽ giúp bạn thấy được cụm từ đó không phải hoàn toàn đúng.

Thùy Lâm và mẹ chồng

Hoa hậu Thùy Lâm lấy chồng khá sớm. Bởi vậy, khi bước vào cuộc sống hôn nhân, chắc chắn sẽ có nhiều bỡ ngỡ khiến người đẹp lúng túng. Tuy vậy, cô là một trong những nàng dâu may mắn của showbiz Việt khi có một mẹ chồng tâm lý, luôn giúp đỡ cô hoàn thành tốt vai trò của mình trong gia đình. Bởi thế, cô luôn có được tâm trạng thoải mái, dễ chịu

Hình ảnh hoa hậu Thùy Lâm trong lễ cưới và mẹ chồng tâm lý

Thùy Lâm từng chia sẻ với báo chí: “Mẹ chồng tôi là người tương đối hiện đại, xét cả về khía cạnh bên trong và bên ngoài. Tuy nhiên, bà cũng có những quy tắc chúng đặt ra cho cả gia đình.  Bởi vậy từ khi lấy chồng đến giờ chưa có một cuộc mâu thuẫn nào diễn ra giữa hai mẹ con.”

Jennifer Phạm và mẹ chồng Trương Thị Thanh Thanh

Sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn với ca sĩ Quang Dũng, Jennifer Phạm đã tìm được bến đỗ bình yên. Người đó không phải ai khác đó là doanh nhân Nguyễn Đức Hải. Không chỉ may mắn có được người chồng hết mực yêu thương, chiều chuộng, cô còn may mắn không phải đối diện với tình cảnh “mẹ chồng nàng dâu”. Bởi nữ doanh nhân Trương Thị Thanh Thanh (mẹ chồng Jennifer Phạm) là người rất dễ tính, tâm lý, biết quan tâm người khác. Do vậy, dù Jennifer Phạm đã từng lỡ một chuyến đò nhưng bà cũng không vì thế mà ngăn cản, cấm đoán, thậm chí cô con dâu còn được mẹ chồng yêu thương nhiều hơn.

Jennifer Phạm và mẹ chồng Trương Thị Thanh Thanh

Mỹ Linh - Mẹ chồng Thu Hiền

Trong giai đoạn đầu, Mỹ Linh gặp khá nhiều khó khăn trong việc gần gũi với con riêng của chồng bởi cô là vợ thứ 2 của nhạc sĩ Anh Quân. Tuy nhiên, với sự kiên trì, biết cách ứng xử mà, nữ ca sĩ đã được lòng tất cả các thành viên trong gia đình. Do đó, mỗi lần nói về cô con dâu Diva, nghệ sĩ Thu Hiền (mẹ chồng của ca sĩ Mỹ Linh) luôn dành những lời ca ngợi, ngọt ngào nhất.

Mẹ chồng luôn khen Mỹ Linh khéo léo, biết cách ứng xử với gia đình

Mẹ chồng Thu Hiền thường chỉ dạy cho Mỹ Linh những điều phải trái, cách cư xử bởi bà coi cô như con gái trong gia đình. Chính vì thế, nữ ca sĩ luôn dành tình cảm đặc biệt cho mẹ chồng.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận