Trang chủ Gia đình Những ông bố nổi tiếng trong showbiz coi con như “viên ngọc” quý

Những ông bố nổi tiếng trong showbiz coi con như “viên ngọc” quý

Tuấn Hưng, Phan Hiển,…là những cái tên nổi tiếng trong showbiz Việt với tình yêu thương con vô bờ bến. Cùng chúng tôi ngắm nhìn những khoảnh khắc quý giá của các ông bố và con

Phan Hiển

Phan Hiển – ông bố yêu chiều con hết mực

Ngoài thời gian cho sự nghiệp, kiện tướng dance sport luôn hết lòng với gia đình. Anh là một trong những ông bố sở hữu đôi tay khéo léo trong việc chăm sóc con. Để làm được điều đó, Phan Hiển không ngại công sức tìm hiểu những phương pháp trên mạng. Anh chia sẻ: “Trước đây khi mới bắt đầu làm bố, tôi khá bỡ ngỡ, ngay cả đến thay bỉm cũng không làm được. Tuy nhiên, vì tình yêu cho con mà tôi đã học tất cả. Khi Kubi được 6 tháng tuổi, tôi luôn giúp vợ chuẩn bị những bữa ăn dặm sao cho nhiều dinh dưỡng nhất. Đặc biệt, tôi rất thích thú khi làm trò để con ăn được nhiều hơn”.

Phan Hiển chăm sóc con chu đáo

Tuấn Hưng

Tuấn Hưng là một trong những ông bố nổi tiếng về sự yêu chiều con. Mặc dù rất bận trong việc ca hát và chuẩn bị live show nhưng anh không bao giờ để Su Hào thiếu thốn tình cảm. Nam ca sĩ chia sẻ anh đã hoàn toàn thay đổi khi có sự hiện diện của thành viên mới. Anh luôn dành thời gian chăm sóc con và đưa bé đi chơi. Đặc biệt, trong những sự kiện của gia đình, Tuấn Hưng luôn là người trông nom và chăm sóc con trai nhỏ.

Bé Su Hào luôn được Tuấn Hưng chăm nom rất chu đáo

Ca sĩ Lý Hải

Lý Hải không chỉ được biết tới là cha của 4 nhóc tì xinh xắn mà nam ca sĩ còn nổi tiếng với tài chăm sóc trẻ rất chu đáo. Anh không hề ngại bất cứ việc nào từ tắm rửa đến việc chơi đùa với con. Lắng nghe vợ Lý Hải chia sẻ, ai cũng phải ghen tỵ: “Những công việc gia đình và chăm con tôi chẳng cần nhờ vả mà ông xã thường chủ động làm. Điều đó khiến tôi vô cùng hạnh phúc”.

Lý Hải chăm con chu đáo

Ca sĩ Đăng Khôi

Đăng Khôi được nhận xét là một ông bố đảm đang trong showbiz Việt. Anh thường giúp vợ chăm sóc cậu con nhỏ một cách chu đáo, thậm chí tài nấu ăn của anh rất khéo. Đặc biệt, khi Thủy Anh sinh bé thứ 2, anh đã lo hoàn toàn những công việc của gia đình để giúp vợ luôn có tâm trạng thoải mái nhất.

Đăng Khôi và vợ bên các con nhỏ

Không chỉ chiều vợ, thương con, những ông bố trên đã làm nức lòng không ít người hâm mộ. Họ là những tấm gương sáng cho rất nhiều người chồng khác noi theo.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận