Trang chủ Bí mật Adam Những nguyên nhân khiến các chàng sẵn sàng “lên giường” với gái lạ

Những nguyên nhân khiến các chàng sẵn sàng “lên giường” với gái lạ

Không ít cánh mày râu có sở thích kỳ quặc trong “chuyện chăn gối”. Một trong số đó là tình trạng ngủ với người phụ nữ khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân vì sao, các chàng lại hành động như vậy.

Nếm thử cảm xúc lạ, sợ lộ điểm yếu

Nguyên nhân này thường xuất hiện ở những thanh niên chưa có người yêu. Họ muốn nếm trải cảm giác “lên giường” với một cô gái không hề quen biết. Bởi tương lai nếu có người yêu, họ sẽ không bị các nàng đánh giá thấp “phong độ yêu” của mình.

Nhiều cánh mày râu sẵn sàng làm “chuyện ấy” với người lạ chỉ để muốn thử cảm giác mới

Tò mò về khả năng của bản thân

Không ít đàn ông muốn khám phá phong độ cũng như sức chịu đựng của mình trong khả năng chăn gối ở một nơi hoàn toàn xa lạ. Bởi vậy, họ tìm tới người phụ nữ khác để chứng tỏ điều đó.

Để cảm thấy thỏa mãn bản thân

Không ít những người đàn ông, dù đã có gia đình nhưng vẫn “ham của lạ”. Họ sẵn sàng “bóc bánh trả tiền” để thỏa mãn dục vọng của mình. Những người thuộc tuýp này thường có tính lăng nhăng, đa tình.

Đàn ông “ham của lạ” để thỏa mãn nhu cầu bản thân

Để học hỏi

Không ít đấng mày râu “lên giường” với một người phụ nữ lạ chỉ để tích lũy kinh nghiệm tình trường của mình. Họ coi đây như một khóa học về “chuyện chăn gối”. Tuy nhiên, dù thế nào thì việc làm đó cũng không được tuyên dương.

Đáp ứng ý muốn kỳ quặc của họ

Một số nam giới lại có những ý tưởng quái dị trong “chuyện ấy”. Tuy nhiên, vì sợ vợ hoặc bạn gái bác bỏ và đánh giá thấp nên họ thường tìm tới người phụ nữ khác để đáp ứng nhu cầu trên.

“Lên giường” với người thứ ba chỉ để thỏa mãn những nhu cầu quái dị

Đơn giản chỉ là thích

Nhiều nam giới lựa chọn quan hệ tình dục với một người phụ nữ khác chỉ vì thích. Họ sẵn sàng ân ái khi có nhu cầu. Tuy nhiên, những chàng trai này thường có tài che dấu khá tốt. Bởi vậy, vợ hoặc bạn gái khó lòng mà nhận ra.

Để khoe chiến tích

Đôi lúc nam giới vì tính sĩ diện và háo thắng nên họ đã quan hệ với nhiều cô gái khác nhau. Thậm chí, nhiều chàng trai còn khoe chiến tích của mình với bạn bè của họ để phân thắng, thua. Dù là nguyên nhân nào thì đến một ngày nam giới cũng sẽ nhận ra mọi đụng chạm thân xác chỉ là cảm xúc thoáng qua và tình yêu chân thực mới là điều đáng quý. Đó là thời điểm cánh mày râu không còn tơ tưởng đến những mối quan hệ ngoài luồng nữa.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận