Trang chủ Phong Cách Sống Những mỹ nhân Việt vướng vào vòng lao lý khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp

Những mỹ nhân Việt vướng vào vòng lao lý khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp

Lật lại thời gian, không ít những gương mặt người đẹp Việt Nam phải đứng trước tòa xét xử với nhiều tội danh khác nhau. Gần đây nhất nổi tiếng với cái tên Trương Hồ Phương Nga. Cùng xem ngoài cô gái này, còn những cái tên đình đám nào khác!

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga bị bắt để điều tra vì tội lừa đảo

Chắc hẳn trong thời gian vừa qua, độc giả không ít lần thấy phiên tòa xét xử Trương Hồ Phương Nga về hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản trên truyền hình và báo chí. Nhiều người còn tiếc thay cho Hoa hậu người Việt ở Nga 2007 bởi cô sở hữu gương mặt hút hồn, tài năng xuất chúng. Sự am hiểu 3 ngoại ngữ chính là bệ phóng giúp Phương Nga được thế giới biết tới. Tuy nhiên, con đường danh vọng của cô hoa hậu này sẽ mở rộng hơn nữa nếu không bị đặt vào vai trò bị cáo.

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga đang trong quá trình điều tra vì tội lừa đảo

Hotgirl Anh Ngọc

Anh Ngọc được biết đến là một "hot girl" nổi tiếng từng xuất hiện rất nhiều trong các MV của Đàn Trường, Ưng Hoàng Phúc,…Cô nàng 9X sở hữu vẻ đẹp mê hồn chiếm được cảm tình của rất nhiều đại gia, trong đó có ông trùm ma túy. Người đẹp đã dần trở thành trợ thủ đắc lực, chuyên vận chuyển và tàng trữ chất cấm cho đường dây khủng này.

Hotgirl Anh Ngọc bị bắt vì tham gia vào đường dây buôn bán ma túy

Trish Trâm Bùi

Vượt qua 11 gương mặt, Trish Trâm Bùi đăng quang dành vương miện tại cuộc thi Hoa hậu Phu nhân Việt Nam toàn cầu 2012. Sau khi chiến thắng cô có nhiều cơ hội trở thành người đại diện cho nhiều thương hiệu nổi tiếng. Thế nhưng, cuộc thi chấm dứt chưa được bao lâu, con đường nghệ thuật của Trish Trâm Bùi đã khép lại với tội danh buôn bán ma túy.

Trish Trâm Bùi bị bắt vì tội buôn bán ma túy khi đang ở đỉnh cao danh vọng

Hoa hậu Mỹ Xuân với tội danh môi giới bán dâm

Mỹ Xuân được từng đoạt danh hiệu cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Nam Mekong 2009. Người đẹp gốc Hậu Giang thu hút với gương mặt ưa nhìn cùng 3 vòng siêu chuẩn. Tuy nhiên, đang trên đỉnh cao của sự nghiệp, cô nàng này khiến nhiều fan hâm mộ sững sờ với tội danh môi giới bán dâm. Thời điểm xảy ra vụ án, Mỹ Xuân thừa nhận do gia cảnh khó khăn và trong một phút lầm lỡ đã tự đẩy mình vào con đường tù tội.

Hoa hậu Mỹ Xuân bị bắt vì tội môi giới bán dâm

Có thể thấy rằng, tuy sở hữu nhan sắc “trời ban” nhưng các ngôi sao của chúng ta lại không biết tận dụng chúng cho sự nghiệp nghệ thuật mà thay vào đó họ lựa chọn con đường sai lầm gây nên cảnh tù tội. Đây cũng là bài học lớn dành cho tất cả chúng ta.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận