Trang chủ Mẹ chồng - Nàng dâu Những món quà giúp con dâu lấy lòng bố mẹ chồng trong ngày Tết

Những món quà giúp con dâu lấy lòng bố mẹ chồng trong ngày Tết

Mối quan tâm chung của tất cả chị em bây giờ là nên tặng gì bố mẹ chồng trong ngày Tết? Những gợi ý quà tặng dưới đây sẽ giúp cho chị em phần nào.
  1. Đồ dùng hằng ngày

    Trước khi mua quà nên quan sát kĩ ngôi nhà xem bố mẹ cần mua thứ gì, hãy mua ngay thứ đó làm quà

Không nên lựa chọn những đồ quá đắt tiền như vậy sẽ dễ mất điểm trong mắt bố mẹ chồng. Nên mua những đồ dùng hằng ngày như bát, đĩa, xoong, chảo,…Trước khi mua quà nên quan sát kĩ ngôi nhà xem bố mẹ cần mua thứ gì, hãy mua ngay thứ đó làm quà. Bên cạnh đó, các nàng dâu có thể mua các loại thuốc bồi bổ để lấy lòng bố mẹ chồng. Tuyệt đối không được để lại giá tiền trên món quà.
  1. Quần áo

Đây là món quà chị em nên dành tặng cho bố mẹ chồng. Người cao tuổi thường không để ý nhiều đến quần áo vì họ nghĩ mua nhiều cũng không mặc hết, tiếc đồ cũ không nỡ vất đi. Với chi phí vừa phải lại được bố mẹ chồng yêu thích hơn cả. Tặng quần áo là một lựa chọn không tồi.
  1. Sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Sức khỏe là vấn đề đáng lo ngại ở người già. Những bệnh về xương cốt, đãng trí,… gây ảnh hưởng không nhỏ tới sinh hoạt hằng ngày. Một món quà về sức khỏe như máy mát-xa, vòng huyết áp,… là phù hợp nhất. Nếu có nhiều thời gian nên đưa bố mẹ đi khám sức khỏe tổng quát, nghe tư vấn từ bác sĩ và mua những loại thuốc đặc trị.

Một món quà về sức khỏe như máy mát-xa, vòng huyết áp,… là phù hợp nhất

  1. Giỏ quà Tết

Thông thường đối với giỏ quà Tết, bạn không phải mất quá nhiều thời gian tìm kiếm chỉ cần đi ra cửa hàng là có thể mua được. Kết hợp thông điệp năm mới trong món quả này: An khang thịnh vượng, Phát tài phát lộc,... sẽ được bố mẹ chồng yêu thích.
  1. Những chiếc điện thoại

Để ông bà, bố mẹ, con cái có thể tiện liên lạc với nhau thì một chiếc điện thoại là thứ thiết yếu. Bố mẹ có thể gọi cho nhau mỗi khi nhớ, con cái gọi cho bố mẹ hỏi thăm tình hình sức khỏe. Đây chắc chắn là món quà ý nghĩa nàng dâu lên dành tặng cho bố mẹ chồng.

Điện thoại là món quà ý nghĩa nàng dâu lên dành tặng cho bố mẹ chồng

  1. Một chuyến du lịch xa cả gia đình

Nếu gia đình có điều kiện có thể lựa chọn nghỉ dưỡng ở nước ngoài. Không một chuyến đi thăm quan trong nước cũng rất tuyệt vời. Chuyến du lịch giúp ba mẹ có thể thư giãn và nghỉ ngơi sau một năm vất vả chăm lo cho con cháu. Một nàng dâu nghe lời và hiếu thảo đi cùng mẹ chồng mua sắm Tết, sang thăm họ hàng,…Chỉ với những hành động nhỏ đó các nàng dâu đã có thể ghi điểm trong lòng bố mẹ chồng rồi.  

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận