Trang chủ Tin làm đẹp Những mẫu tóc đón đầu xu hướng trong mùa hè 2019

Những mẫu tóc đón đầu xu hướng trong mùa hè 2019

Bên cạnh các loại phụ kiện cùng thời trang thì kiểu tóc cũng là một yếu tố được phái đẹp cực kỳ quan tâm. Hãy cùng chúng tôi khám phá các phong cách làm đẹp trong hè 2019 này để chị em luôn bắt kịp xu thế.

Thay đổi mái tóc để làm mới bản thân cùng hợp với mùa, khí hậu và xu hướng thời trang chính là thể hiện sự tinh tế của 1 cô gái. Tuy nhiên nếu bạn vẫn băn khoăn chưa biết phong cách nào hợp, hãy tham khảo ngay những xu hướng được dự đoán sẽ lên ngôi trong hè 2019 này dưới đây.

1- Tóc đen xoăn nhẹ

Tóc đen chấm ngang lưng duỗi thẳng hay tóc xoăn thì phải màu mè để đỡ già đã là khái niệm mặc định thường thấy rồi. Nếu đã quá quen thuộc với hình tượng đó bạn hãy thay đổi biến tấu và kết hợp chúng bằng cách uốn xoăn nhẹ với tóc đen. Đừng ngại ngần, lo sợ bạn sẽ bgij cộng thêm tuổi bởi kết quả cuối cùng sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên.

Những mẫu tóc đón đầu xu hướng trong mùa hè 2019

Tóc đen xoăn nhẹ dự đoán sẽ là một trong những xu hướng của mùa hè năm 2018

Với xu hướng dẫn đầu trong hè 2019 năm nay, chắc chắn một mái tóc đen xoăn nhẹ phần đuôi sẽ giúp bạn rạng rỡ và hiện đại, cá tính hơn mà vẫn thanh lịch, nữ tính.

Tuy nhiên bạn chú ý tránh làm xoăn bồng bềnh, lượn sóng từ trên xuống bởi chúng sẽ phản tác dụng làm gương mặt bạn già đi.

Nếu vẫn chưa đủ tự tin thay đổi, bạn sẽ phải nghĩ lại khi nhìn phong cách của Phạm Hương. Ngôi sao này đã truyền cảm hứng đến rất nhiều bạn gái bằng cách áp dụng cách làm đẹp kể trên.

Những mẫu tóc đón đầu xu hướng trong mùa hè 2019 1

Tóc đen xoăn nhẹ cũng đem lại phong cách thu hút từ người đối diện

2- Tóc bob ôm mặt xoăn nhẹ

Nếu có dáng tóc ngắn, mỏng, bạn cũng có thể lựa chọn phong cách này để thêm phần duyên dáng hơn trong mùa hè. Chắc chắn bạn sẽ sở hữu những shoot hình quyến rũ hơn khi đi biển.

Những mẫu tóc đón đầu xu hướng trong mùa hè 2019 2

Nếu có phần đuôi tóc mỏng bạn cũng có thể học hỏi phong cách cắt bob uốn xoăn nhẹ

Hè năm 2019, tóc uốn xoăn dự đoán sẽ trở thành “cơn sốt” trên toàn cầu và nhiều người sẽ áp dụng xu hướng này. Dù sở hữu tóc ngắn, các cô nàng vẫn có thể tạo cho mình một style hiện đại với tóc ngắn uốn xoăn cá tính.

3-Tóc dài chấm lưng nhuộm balayage

Nếu đang sở hữu mái tóc dài chấm lưng bạn cũng có thể học hỏi phong cách nhuộm balayage giúp cho ngoại hình trở nên cuốn hút hơn rất nhiều.

Những mẫu tóc đón đầu xu hướng trong mùa hè 2019 3

Nếu đang sở hữu mái tóc dài chấm lưng bạn cũng có thể áp dụng nhuộm balayage

Balayage theo tiếng Pháp có nghĩa là "quét" hoặc "vẽ". Khi đó bạn có thể được đổi màu tóc theo kiểu tự nhiên rám nắng – giống như tóc vàng do ánh mặt trời chiếu nhiều ngày chứ không phải do nhuộm. Kiểu tóc này nhẹ nhàng, nữ tính và cũng khá hiện đại.

Trên đây là xu hướng về kiểu tóc trong hè năm 2019. Chắc chắn qua những kiểu dáng trên, bạn sẽ lựa chọn cho mình một phong cách thật ưng ý, phá vỡ lối mòn tạo hình trước đây.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận