Trang chủ Trải nghiệm Những điều bạn nên làm trước khi bước vào tuổi 18

Những điều bạn nên làm trước khi bước vào tuổi 18

Bước qua tuổi 18 mà bạn vẫn chưa làm những điều dưới đây thì quả thực đáng tiếc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đó là gì nhé!

Tụ tập bạn bè cùng đi chơi xa

Đây có lẽ là khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong cuộc đời bạn có thể lưu giữ những kỷ niệm với chúng bạn. Hãy cùng nhau tổ chức đi chơi xa trước khi bước ra khỏi vòng tay của bố mẹ để lên giảng đường đại học. Trải nghiệm những điều mới lạ sẽ rất thú vị đó!

Cùng bạn bè đi chơi xa

Đi thăm những người thân trong gia đình

Bước qua tuổi 18, bạn thường xa nhà để bước vào đại học. Đây sẽ là lúc bạn ít dành thời gian cho gia đình hơn. Chính vì vậy, khi còn ở nhà bạn nên thường xuyên ghé thăm ông bà, chú bác để tỏ lòng hiếu thảo.

Mặc những thứ bộ đồ mình thích

Trước khi bước qua tuổi 18 bạn vẫn còn đang trong bao bọc của cha mẹ. Thế nhưng đừng ngại thể hiện quan điểm của bản thân trong việc diện những bộ đồ mình yêu thích. Tuy nhiên, đừng quá lố lăng hay hở hang nhé!

Diện những bộ đồ mình thích

Tranh thủ cơ hội làm mới mình

Bạn hãy thử một kiểu tóc mới thay vì cột tóc thấp như trước đây. Nó sẽ khiến bạn có nguồn cảm hứng và yêu cuộc sống này hơn. Tuy nhiên, bạn cũng đừng làm “khác người” quá nhé!

Ghi lại khoảnh khắc với bạn bè trong bộ đồng phục

Trước khi bước khỏi cánh cổng của trường trung học phổ thông bạn hãy cùng chúng bạn ghi lại khoảnh khắc với bộ đồng phục thân thương. Mai này khi nhìn lại chắc chắn bạn sẽ nở một nụ cười vui vẻ bởi hình ngộ nghĩnh và đáng yêu của thời trẻ.

Dành thời gian cho cha mẹ nhiều hơn

Bạn hãy thức dậy sớm để chạy bộ cùng cha thay vì nằm ườn như mọi khi. Ngoài ra, nếu là các bạn nữ cũng có thể cùng mẹ chuẩn bị đồ ăn sáng cho cả nhà. Đây chắc chắn sẽ khoảng thời gian đẹp mà sau này bạn lớn khó có thể thực hiện được.

Dành thời gian cho gia đình nhiều hơn

Tham gia các trò chơi cảm giác mạnh

Hãy thử một lần chơi trò chơi cảm giác mạnh để có thể thoải mái la hét. Nó không chỉ mang lại niềm vui mà còn giúp bạn vượt qua cảm giác sợ hãi của chính bản thân mình. Không những thế, điều này còn giúp bạn dũng cảm hơn khi bước ra ngoài xã hội đầy chông gai sau này. Trên đây là những điều mà các teen nên trải nghiệm, thực hiện trước khi bước qua tuổi 18. Nó sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho cuộc sống và khoảnh khắc đáng nhớ khi nhìn lại thời “trẻ trâu”.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận