Trang chủ Tình Yêu - Giới Tính Những bí quyết “yêu” khiến chàng mê mệt

Những bí quyết “yêu” khiến chàng mê mệt

Bạn cảm thấy “chuyện chăn gối” ngày càng nhàm chán? Hãy học ngay những tuyệt chiêu trên giường dưới đây để thổi hồn vào cuộc tình của hai bạn mỗi khi gần gũi.

Chủ động trong “chuyện ấy”

Nếu như trước đây việc chủ động nằm ở phía chàng thì tại sao bạn không thử làm ngược lại. Điều đó sẽ khiến đấng mày râu thích mê. Bởi bất cứ phái mạnh nào cũng muốn người phụ nữ của mình hiền dịu, nhẹ nhàng trong cuộc sống và mạnh mẽ, chủ động trong phòng the.

Chủ động làm tình với chàng cũng là một nghệ thuật

Sử dụng nước hoa

Nước hoa cũng là một tuyệt chiêu của phái đẹp khiến cánh đàn ông đê mê. Đôi lúc nó cũng có thể trở thành một tín hiệu mỗi khi lên giường của hai bạn. Khi ngửi thấy mùi hương quen, phái mạnh chỉ muốn lao vào ân ái với bạn ngay lập tức.

Chuẩn bị một bộ nội y cực thu hút

Không chỉ kích thích khứu giác, bạn cũng có thể khiến chàng “chết ngất” với bộ nội y nóng bỏng, quyến rũ. Đây cũng là một nghệ thuật làm thay đổi lối yêu nhàm chán trước đó với những bộ đồ ngủ thiếu tinh tế. Điều này cũng đánh thức bản năng khám phá cái mới lạ sẽ trong cơ thể chàng.

Chuẩn bị một bộ đồ sexy để thu hút ánh mắt của đấng mày râu

Hãy thử mọi tư thế

Những tư thế truyền thống sẽ khiến cuộc yêu trở nên nhàm chán. Chính vì thế, bạn hãy cùng chàng học hỏi và thử những phong cách mới. Đây không chỉ là một nghệ thuật khiến phái mạnh ngây ngất mà còn được coi như “liều thuốc” kích thích họ hưng phấn, tạo cảm giác khó quên.

Hãy khen họ thật nhiều khi trên giường

Trong quá trình diễn ra cuộc ân ái, bạn hãy dùng những lời đường mật để rót vào tai chàng. Những lời tán dương sẽ càng khiến đàn ông cảm thấy hưng phấn tột độ, giúp họ tự tin hơn trong cuộc yêu. Bởi họ rất thích được khen ngợi và nghe người phụ nữ của mình kết thúc bằng những câu như “anh rất tuyệt vời”.

Ca ngợi họ khi ân ái cũng là một nghệ thuật khiến chàng đê mê

Đàn ông thích người phụ nữ “yêu” có cảm xúc

Theo nghiên cứu, các nhà tâm lý cho biết, người đàn ông muốn bạn tình của mình thật sự thích thú và tự nguyện trong “chuyện ấy”. Chính vì vậy, sự chủ động của bạn khiến chàng phát cuồng, phấn khích hơn.

Phát ra những tiếng rên

Trong quá trình diễn ra cuộc yêu, những tiếng rên khe khẽ chính là âm thanh mà cánh đàn ông muốn nghe nhất. Điều đó thể hiện bạn đạt khoái cảm và chứng tỏ rằng sức mạnh của chàng trong “chuyện chăn gối”.

Hãy thêm “gia vị” cho cuộc yêu của bạn bằng những tiếng rên

Trên đây là 7 bí quyết làm tình mà phái nữ có thể áp dụng để khiến các chàng mê mệt. Tuy nhiên, dù thế nào bạn cũng nên thể hiện tình yêu chân thành, có như vậy chàng mới bị cuốn hút thật sự.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận