Trang chủ Bí mật eva Nhìn ngực đoán “chuyện ấy” của nàng

Nhìn ngực đoán “chuyện ấy” của nàng

Nhũ hoa được coi như đại diện 1 chòm sao của mỗi người, nên nó cũng là một trong những bộ phận cho biết khả năng của chủ nhân về vấn đề “chăn gối”. Hãy cùng chúng tôi khám phá về điều kỳ thú này.

Nếu “nhũ hoa” màu hồng

Đặc điểm này cho thấy người phụ nữ là “lính mới” trong “chuyện ấy”. Lý giải điều này, các chuyên gia cho biết, nếu thường xuyên quan hệ vợ chồng sẽ khiến hàm lượng hormone trong cơ thể người phụ nữ thay đổi. Chính điều đó đã làm “nhũ hoa” của nàng trở nên sậm màu hơn.

Nhũ hoa sậm màu cho thấy nàng là “lính mới” trong “chuyện ấy”

Tuy nhiên, điều này cũng chỉ mang tính chất tương đối. Bởi có những người bẩm sinh đã không được sở hữu “nhũ hoa” hồng hào. Chính vì thế, bạn cũng không nên vì thế mà bắt bẻ nàng.

Nhũ hoa chỉ xuống đất

Phái đẹp nếu có “nhũ hoa” rủ xuống được đánh giá là “cao thủ” trong chuyện “chăn gối”. Đàn ông rất thích mẫu phụ nữ kiểu này bởi họ thường chủ động trong chốn phòng the, biết chiều chuộng và đáp ứng nhu cầu của các chàng.

Phụ nữ ngực nhỏ

Một cô nàng có vòng một khiêm tốn thường thích cuộc sống yên bình, êm ấm. Họ không muốn đổi mới trong chuyện “chăn gối”. Đặc biệt, họ cũng không quá mặn mà trong vấn đề tình cảm.

Phụ nữ ngực nhỏ không quá mặn mà trong vấn đề tình cảm

Khuôn ngực đầy đặn và căng tròn

Người phụ nữ sở hữu đặc điểm này thường khá bị động trong chuyện ấy. Họ thích được ngồi tán ngẫu cùng bạn bè hơn là nghĩ về tình cảm giữa hai bạn.

Khuôn ngực hình bầu dục

Phụ nữ sở hữu vòng một hình bầu dục là biểu tượng của sự lãng mạn, nhẹ nhàng và tình cảm. Họ rất thích được chiều chuộng, vuốt ve khi làm “chuyện ấy”. Đặc biệt, nếu đàn ông không biết cách kéo nàng vào cảm xúc hoan lạc thì họ sẽ rất khó hòa nhịp.

“Cặp tuyết lê” đầy đặn cùng với nhũ hoa hướng lên trên

Phụ nữ sở hữu đặc điểm này khá khiêm tốn trong các vấn đề xã hội. Tuy nhiên, khi ở chốn phòng the thì bạn sẽ phải ngạc nhiên với khả năng “lột xác” hoàn hảo của họ. Những cô nàng có khuôn ngực đầy đặn và “nhũ hoa” hướng lên thường biểu tượng cho tuýp người thích chỉ đạo bạn đời ở trên giường.

Khuôn ngực đầy đặn và nhũ hoa hướng lên trên cho thấy phụ nữ thích thể hiện uy quyền trên giường

Ngực có nhũ hoa lún vào trong

Nếu có “nhũ hoa” lún vào trong chứng tỏ tính cách của nàng khá khép kín. Họ thường khó nhận thấy sự thú vị trong quan hệ vợ chồng nhưng vẫn muốn chiều lòng đức lang quân. Trên đây là một vài đặc điểm của bầu ngực cho thấy nhu cầu của bạn gái trong vấn đề “chăn gối”. Thông qua đó, bạn cũng có thể biết được một vài điều về phụ nữ.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận