Trang chủ Phong Cách Sống Nhìn đầu son môi, “đọc vị” ngay tính cách phụ nữ!

Nhìn đầu son môi, “đọc vị” ngay tính cách phụ nữ!

Son môi là “vật bất li thân” của chị em phụ nữ đồng thời cũng ẩn chứa rất nhiều điều thú vị về tính cách của người sử dụng, điều này có liên quan tới vấn đề tâm lý học. Hãy thử quan sát đầu cây son đang sử dụng, bạn sẽ khám phá ra nhiều những điều hay ho về bản thân và những người xung quanh.

Đầu son vẫn giữ được hình dáng ban đầu

Người sử dụng đầu son giữ được hình dáng “nguyên thủy” thường thích giữ mọi thứ ổn định trong tầm kiểm soát

Nếu sử dụng cây son đã lâu nhưng vẫn giữ được hình dáng ban đầu, chỉ mòn vẹt đi một chút, điều đó có nghĩa rằng bạn thuộc tuýp người khá nguyên tắc, muốn giữ mọi thứ ổn định trong tầm kiểm soát của mình. Tính cách ôn hòa, thẳng thắng, ngại dư luận, không thích dính vào những chuyện thị phi. Chính vì lẽ đó mà bạn được nhiều người tin tưởng tìm đến mỗi khi cần lời khuyên.

Đầu son tròn tù

Đầu son tròn tù thường gặp ở những người ngọt ngào, chu đáo và tỉ mỉ

Với sự vui vẻ, hào phóng, dễ gần, vui tính, không có gì khó hiểu khi bạn được rất nhiều người yêu quý. Chính bởi sự ngọt ngào, chu đáo, thích được chăm sóc cho người thân nên bạn luôn có nhiều sự hỗ trợ hậu phương khi gặp vấn đề cần giải quyết. Bất cứ một kế hoạch nào giao cho bạn chắc chắn sẽ được thực hiện tường tận, chi tiết mà không cần phải lo ngại bất kì một sai sót nào xảy ra.

Đầu son vát chéo

Những người có cá tính mạnh mẽ, năng động thường thoa đầu son bị vát chéo

Khi quan sát đầu son bị vát chéo, chúng thể hiện chủ nhân là những con người có tính cách năng động, cá tính mạnh mẽ và hướng ngoại. Họ luôn muốn trở thành tâm điểm của đám đông, trở thành nguồn hứng khởi cho tập thể. Tuy dễ gần, nhưng họ thuộc tuýp người khó thân. Để trở thành người bạn “chí cốt”, bạn cần phải thật sự thấu hiểu và chịu được tính cách sôi nổi, không chịu quanh quẩn một chỗ mà thích sự giải phóng tự do, bay nhảy ngoài xã hội.

Đầu son lõm vào

Đầu son lõm giữa thể hiện bạn là người nhiệt huyết, sáng tạo với công việc

Những người dùng son có phần đầu bị lõm vào thường khá nhiệt huyết, sáng tạo với công việc, luôn giữ vững tinh thần lạc quan trong cuộc sống. Bạn thích được chia sẻ và muốn trò chuyện với những người đồng quan điểm. Nhưng bạn dễ bị mất bình tĩnh trước những tình huống khó xử, dễ bị cuống khi gặp nhiều sức ép tâm lý, ví dụ như đến hạn deadline hay đến một kì thi quan trọng.

Đầu son vát đều hai bên

Son vát đều hai bên phản ánh chủ nhân là người hướng nội, khá cứng đầu và bảo thủ

Đối với bạn, gia đình là thứ luôn nằm vị trí quan trọng nhất trong tim. Dù hướng nội nhưng lại khao khát muốn được sống hết mình, làm những gì mình muốn. Đầu son bị vát đều hai bên có ý nghĩa phóng khoáng, không thích phục tùng mệnh lệnh của người khác, khá cứng đầu, đôi khi hơi bảo thủ. Bù lại, những người tiếp xúc cảm thấy bạn rất đáng yêu, biết cách bảo vệ chính kiến riêng.

Đầu son phẳng mịn

Cây son có đầu phẳng mịn thường ưa thích sự nhẹ nhàng, ngại thay đổi nhưng rất thẳng thắn

Phần lớn những cô gái sử dụng son có đầu phẳng mịn thường ưa thích sự nhẹ nhàng, ngại thay đổi. Họ rất chân thành và kiên nhẫn lắng nghe người khác. Tuy có vẻ ngoài hiền dịu, nhưng tính cách của bạn khá thẳng thắn. Bạn sẵn sàng lên tiếng vì lẽ phải, những điều “chướng tai gai mắt”. Nhờ đó, nhiều người cảm thấy bạn luôn là chỗ dựa vững chắc khi mất thăng bằng trong cuộc sống.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận