Trang chủ Đẹp cùng sao Nhan sắc “một trời một vực” của mỹ nhân Việt sau khi chỉnh răng

Nhan sắc “một trời một vực” của mỹ nhân Việt sau khi chỉnh răng

Ngắm nhìn những hình ảnh ngôi sao nổi tiếng dưới đây bạn sẽ nhận ra vẻ đẹp của hàm răng có ảnh hưởng lớn như thế nào tới nhan sắc tổng thể. Nó chính là chìa khóa giúp người đẹp của chúng ta đến gần hơn với fan hâm mộ.

Hồ Ngọc Hà

Hà Hồ tự tin hơn với hàm răng trắng đều

Để đạt được ngôi vị nữ hoàng giải trí Việt, Hồ Ngọc Hà đã phải “lột xác” rất nhiều từ phong cách ăn mặc đến nhan sắc. So sánh hình ảnh của cô năm 2005 và hiện tại có thể dễ dàng nhận thấy hàm răng có sự thay đổi rất nhiều. Không còn xỉn màu mà thay vào đó là hàm răng đều tăm tắp, trắng bóng, chắc khỏe. Điều này khiến cô tự tin hơn rất nhiều.

Hạ Vi

Khó có thể nhận ra Hạ Vi trước và sau khi bọc răng 

“Cô Tấm” Hạ Vi cũng có sự thay đổi vô cùng ấn tượng. Mỹ nhân này trước khi chưa nổi tiếng sở hữu khuôn hàm không được đẹp. Nó cũng là một rào cản lớn khi cô bước chân vào con đường nghệ thuật. Nắm rõ nhược điểm này, Hạ Vi đã tiến hành bọc răng sứ cùng với nắn chỉnh để hàm răng trở nên đều và đẹp hơn.

Nam Em

Hoa Khôi sinh năm 96 được khán giả biết tới với nụ cười tươi tắn, hàm răng sáng khỏe và thân hình nóng bỏng. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng, để ghi được dấu ấn trước fan hâm mộ, cô nàng này đã phải chỉnh sửa hàm răng không đều trước đây. Thậm chí có nghi vấn cô còn thực hiện phẫu thuật cười hở lợi để có được nụ cười trọn vẹn như hiện tại.

Hoa khôi Nam Em rạng rỡ với hàm răng trắng sứ

An Nguy

Nữ Vlogger từng xôn xao cộng đồng mạng với nhiều video hài hước và ngoại hình đáng yêu. Chỉ có một nhược điểm khiến cô không vừa ý đó là hàm răng khấp khiểng. Bởi vậy, An Nguy đã quyết định thẩm mỹ để có được vẻ đẹp toàn diện. Sau khi bọc răng, cô tự tin tham dự cuộc thi The Face với mong muốn mở rộng con đường sự nghiệp của mình. Tuy không dành được giải thưởng như người đẹp đã để lại trong tiềm thức của khán giả về một cô nàng có nụ cười tươi, nhí nhảnh.

An Nguy rạng rỡ hơn với hàm răng đều tăm tắp

Bảo Thy

Nàng “công chúa bong bóng” của chúng ta cũng đã từng sở hữu hàm răng không đều. Chính nhược điểm này khiến gương mặt của cô trở trở nên mất cân đối. Từ sau khi thẩm mỹ chỉnh răng, nhan sắc của Bảo Thy được nâng cao bội phần. Thậm chí, trong thời gian dài, cô đối diện với scandal phẫu thuật thẩm mỹ.

Cùng một góc chụp những Bảo Thy đã duyên dáng hơn nhờ hàm răng đều sau khi chỉnh sửa

Trên đây là 5 gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Việt thăng hạng nhan sắc sau khi thẩm mỹ nắn chỉnh răng. Từ đó, bạn có thể thấy rõ tầm hưởng của hàm răng đối với tổng thể gương mặt như thế nào.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận