Trang chủ Bí mật Adam Nhận biết “trai chưa mở nút” nhờ vào dấu hiệu này

Nhận biết “trai chưa mở nút” nhờ vào dấu hiệu này

Xem hình dáng “cậu nhỏ” hay huyệt dương minh (dưới dái tai) là một trong những bí quyết phát hiện chàng “còn” hay “đã mất” Chuyện “trinh tiết” xưa nay dường như chỉ khắt khe với phụ nữ. Bởi cái ngàn vàng còn nguyên hay không khá dễ có thể nhận biết được. Tuy nhiên, đối với cánh mày râu, bạn cũng có thể kiểm tra độ “trinh trắng” thông qua những dấu hiệu dưới đây.

Hình dáng “súng ống”

Những đặc điểm trên “của quý” cũng có thể tố cáo chàng đã từng quan hệ tình dục hay chưa. Bởi theo các chuyên gia, nam giới nếu đã từng làm “chuyện ấy” thì phần bao quy đầu khá xộc xệch khác hẳn với người chưa trải qua điều này.

Phần da của dương vật trơn láng thì rất có thể chàng đã quan hệ rất nhiều lần

Bên cạnh đó, phần da của dương vật trơn láng thì rất có thể chàng cũng đã vô số lần làm “chuyện tế nhị” này. Bởi khi chịu lực ma sát nhiều, chúng có xu hướng bóng và mịn hơn.

Vạch trinh tiết

Trên thực tế, bạn cũng có thể nhận biết chàng đã quan hệ hay chưa thông qua việc nhìn vạch trinh tiết ở cánh tay. Vị trí của nó nằm cách cổ tay khoảng 1cm. Đối với những người đàn ông không còn “trinh” thì vạch này cũng mất luôn.

Vạch trinh tiết còn chứng tỏ chàng còn “zin”

Huyệt dương minh

Dựa vào huyệt dương minh bạn cũng có thể kiểm tra chàng có còn “nguyên đai nguyên kiện” hay không. Vị trí của huyệt đạo này nằm ở dưới dái tai và sẽ bị đứt khi có khí âm hút vào (tức có trải qua quan hệ tình dục). Việc dựa vào huyệt dương minh để xác định nam giới đã từng quan hệ hay chưa đã được ứng dụng trong vụ án xét xử cách đây một thời gian không lâu. 3 Thanh niên ở Hà Đông bị bắt vì tội xâm hại tình dục nhưng trên thực tế họ vẫn còn huyệt “trai tân”. Vì vậy, sự việc này đã được xét xử lại và 3 chàng trai này tuyên án vô tội.

Huyệt dương minh có thể xác định nam giới đã từng quan hệ hay chưa

Nhận biết con trai còn “zin” qua cách làm “chuyện ấy

Nếu nam giới chưa từng quan hệ trai gái thì chắc chắn chàng sẽ vô cùng lúng túng. Họ cũng trải qua cảm giác lo lắng, hồi hộp giống như người phụ nữ. Bên cạnh đó, những người đã quá quen với điều này thì “chuyện chăn gối” đối với họ trôi qua một cách dễ dàng. Bởi vậy, thông qua đây, bạn cũng có thể đoán biết được phái mạnh có còn “trinh trắng” hay không. Trên đây là một số tuyệt chiêu giúp các nàng có thể biết được chàng có còn “nguyên đai nguyên kiện” hay không. Tuy nhiên, suy cho cùng tình yêu đều xuất phát từ trái tim, việc còn “trinh” hay đã mất thật sự không quan trọng. Bởi vậy, dù kết quả như thế nào, bạn cũng nên coi đó là một trắc nghiệm vui.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận