Trang chủ Góc Tâm Sự Người yêu Quang Lê, bồ nhí Phan Hải trong “Người phán xử” hứa sẽ cạo trọc đầu nếu U23 Việt Nam chiến thắng

Người yêu Quang Lê, bồ nhí Phan Hải trong “Người phán xử” hứa sẽ cạo trọc đầu nếu U23 Việt Nam chiến thắng

Nữ diễn viên Thanh Bi – người yêu cũ của ca sĩ  Quang Lê với những ca khúc trữ tình bất hủ đã tuyên bố “xanh rờn” sẽ cạo trọc đầu nếu U23 Việt Nam chiến thắng trước U23 Uzbekistan trong trận Chung kết chiều hôm nay (27/01/2018).

Nữ diễn viên "Người phán xử" sẵn sàng cạo đầu nếu U23 Việt Nam giành vô địch

Thanh Bi được khán giả biết đến với hình tượng sexy trong những seri hài Kem Xôi, và ngày càng nổi bật nhờ tài diễn xuất khi cô thủ vai Vân Điệp – bồ nhí của Phan Hải trong “Người phán xử”. Xây dựng hình tượng sexy với mái tóc dài gợi cảm, mới đây nhất Thanh Bi tuyên bố sẽ “cạo đầu” nếu U23 Việt Nam giành được ngôi vô địch.

Những ngày qua U23 Việt Nam đã làm lên những kỳ tích bằng những chiến thắng oai hùng khiến bạn bè Thế giới nể phục

Diễn viên "Người phán xử" chia sẻ: “ Nếu U23 Việt Nam chiến thắng thì Thanh Bi hứa sẽ “chơi lớn” một trận. Như Thanh Bi đã nói, có thể mọi người sẽ choáng vì Thanh Bi quyết định cạo trọc đầu, tuy nhiên sẽ không có gì phải hối tiếc khi U23 Việt Nam ghi danh lịch sử bóng đá khu vực nếu ngôi vô địch U23 Châu Á năm nay”. Cô cũng cho hay do bận đi quay nên cô không thể sang Thường Châu, Trung Quốc để trực tiếp cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam. Có thể nói, U23 Việt Nam đã chiếm trọn trái tim hàng triệu người dân Việt Nam và bạn bè Quốc tế. Chỉ còn ít phút nữa sẽ diễn ra trận đấu lịch sử U23 Việt Nam, cho dù hôm nay kết quả có thế nào thì U23 Việt Nam cũng đã vô địch trong trái tim tất cả người dân Việt Nam.

"Việt Nam hỡi, Việt Nam ơi, tự hào hát mãi lên Việt Nam ơi"

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận