Trang chủ Ngoại tình Ngực “hoa quả” nhìn là biết đâu là tướng phụ nữ hay ngoại tình

Ngực “hoa quả” nhìn là biết đâu là tướng phụ nữ hay ngoại tình

Nhìn ngực đoán ngoại tình, bạn tin không? Hoàn toàn có cơ sở đấy. Bạn có thể nhận biết điều đó dựa vào những thông tin dưới đây.

1-Ngực quả anh đào

Phụ nữ có đôi gò giống quả anh đào có tính cách khá gần gũi và hòa đồng. Trong quan hệ nam nữ, họ không đề cao sự thân mật về thể xác. Bởi vậy, mẫu người này thường không có suy nghĩ ngoại tình.

Khuôn ngực anh đào cho thấy phụ nữ không có suy nghĩ ngoại tình

2-Quả táo

Người sở hữu vòng một hình dạng quả táo thường có tính cách khá lạnh nhạt. Họ khó đạt được khoái cảm trong chuyện “chăn gối”. Chính vì thế, người có đặc điểm này thường tìm kiếm cảm giác mới, sẵn sàng để thỏa mãn ham muốn bản thân, dễ sa vào lưới tình của người thứ ba.

3-Quả lê

Người sở “núi đôi” dạng quả lê thường có tính trăng hoa. Mặc dù, khá chu đáo và kín kẽ nhưng họ sẽ không dễ chối từ một cơ hội tốt trong chuyện tình cảm. Bởi vậy, kết hôn với những người phụ nữ như vậy, bạn sẽ phải chấp nhận tính cách của cô nàng này.

Người sở hữu ngực quả lê thường thích trải nghiệm những cảm xúc mới mẻ

4-Quả chanh

Phụ nữ sở hữu khuôn ngực quả chanh thường có tính cách sôi động, chung thủy trong chuyện tình cảm. Đặc biệt, họ có nhiều tài lẻ và luôn biết cách chăm sóc cho gia đình. Do đó, đây là tướng người phụ nữ cánh mày râu có thể tin tưởng được. Ngoài ra, những nàng sở hữu “ti vi màn hình phẳng” cũng không cần quá lo lắng và e ngại trong vấn đề “chăn gối”. Bởi dù không có khuôn ngực đầy đặn thì bạn vẫn có thể khiến người ấy “thăng hoa”.

Phụ nữ ngực quả chanh thường rất chung thủy và biết chăm lo cho gia đình

5-Quả dưa

Phụ nữ sở hữu khuôn ngực này thường có kích thước lớn. Họ rất thích làm “chuyện ấy” ngay cả với những người lạ. Họ thích được nuông chiều và đáp ứng mọi nhu cầu cả về vật chất lẫn tinh thần. Chính vì thế, nếu người chồng không đem lại cho họ điều đó thì chuyện ngoại tình sớm muộn cũng sẽ xảy ra.

Phụ nữ ngực quả dưa thường có nhiều ham muốn trong chuyện “chăn gối”

6-Ngực hình nón

Đây là những người phụ nữ độc lập. Họ không muốn sống dưới bóng của những người đàn ông. Đôi lúc, người phụ nữ sở hữu đặc điểm này thường thích cuộc sống tự do tự tại. Bởi vậy, ngoại tình đối với họ là chuyện không mấy hứng thú. Thông qua dáng ngực, bạn cũng có thể nắm bắt tính cách của phụ nữ cũng như khả năng ngoại tình của họ. Từ đó, các chàng nên tham khảo để chọn bạn đời thủy chung.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận